“Trồng 3 loại cây này trước nhà, nợ nần chồng chất, về sau lụn bại”, lời Tổ Tiên dạy không sai

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người xưa cho rằng trồng 3 loại cây này trước nhà tiềm ẩn điềm xui, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
“Trồng 3 loại cây này trước nhà, nợ nần chồng chất, về sau lụn bại”, lời Tổ Tiên dạy không sai
Việc trồng cây liễu trước nhà được xem là không may mắn trong phong thủy.

Trong phong thủy, những loại cây này không chỉ mang theo nghĩa u buồn mà còn có thể thu hút những năng lượng không tốt đến gia chủ.

Việc trồng cây xanh không chỉ có lợi cho việc thanh lọc không khí, mà theo quan điểm truyền thống, còn có thể mang lại sự thịnh vượng, hút lộc nếu chọn lựa đúng cây. Tuy nhiên, khi trồng cây, không chỉ cần chú ý đến việc chọn cây mà còn cần tránh xa những loại cây này.

Cây liễu

Việc trồng cây liễu trước nhà được xem là không may mắn trong phong thủy, bởi vì cây liễu thường được liên kết với hình ảnh của người phụ nữ buồn bã, trải qua nhiều tổn thương và mất mát trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình duyên.

Việc này có thể ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ, cũng như tạo điều kiện cho các biến cố không mong muốn xảy ra trong gia đình. Do đó, tránh xa cây liễu trước nhà là điều cần thiết để tránh những hậu quả không mong muốn.

Cây xương rồng

Tương tự, cây xương rồng cũng được coi là một loại cây mang năng lượng tiêu cực trong phong thủy vì gai của nó. Không chỉ vậy, cây xương rồng cũng không tạo ra bóng mát và không tốt cho không gian sống của gia đình.

Việc trồng cây này trước nhà có thể dẫn đến mất mát về tài lộc và sức khỏe, đồng thời có thể gây ra mối nguy hiểm cho sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp. Do đó, việc tránh trồng cây xương rồng trước nhà được xem là cực kỳ quan trọng để bảo vệ phúc lộc và hòa thuận trong gia đình.

Cây dâu tằm

Theo quan niệm truyền thống, cây dâu tằm thường được coi là biểu tượng của sự tăng tóc, bởi vì âm của từ "dâu" trong tiếng Hán có âm điệu tương tự với từ "tang". Do đó, việc trồng cây dâu trước nhà thường được xem là không tốt và có thể mang lại điềm xấu cho gia đình.

Theo quan niệm truyền thống, cây dâu tằm thường được coi là biểu tượng của sự tăng tóc, bởi vì âm của từ "dâu" trong tiếng Hán có âm điệu tương tự với từ "tang".

Tuy nhiên, trồng cây dâu tằm phía sau ngôi nhà được cho là có thể giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực và bảo vệ tài sản. Vì vậy, một số người xưa thường trồng cây dâu tằm phía sau nhà để bảo vệ gia đình khỏi những yếu tố tiêu cực, giúp cho không gian sống bên trong ngôi nhà luôn được bảo vệ và mang lại sự bình an và lạc quan.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật