Xiaomi tung phiên bản giới hạn “Fan Festival” cho Redmi Note 13 Pro 5G

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thiết bị được thiết kế đặc biệt, từ logo Xiaomi Fan Festival đến phần khung màu bạc huyền bí (Mystic Silver).
Xiaomi tung phiên bản giới hạn “Fan Festival” cho Redmi Note 13 Pro 5G
Ảnh minh họa

Xiaomi vừa chính thức khởi động chuỗi sự kiện Xiaomi Fan Festival năm 2024 kéo dài xuyên suốt tháng 4 với hàng trăm voucher và quà tặng. Đây là sự kiện thường niên vào ngày kỷ niệm thành lập công ty Xiaomi (ngày 6/4).

Loạt sản phẩm Xiaomi sẽ được giảm giá trong dịp Xiaomi Fan Festival năm 2024.

Dịp này, Xiaomi đã giới thiệu phiên bản Redmi Note 13 Pro+ 5G Xiaomi Fan Festival đặc biệt, thuộc dòng sản phẩm Redmi Note 13 series. Thiết bị được thiết kế đặc biệt, từ logo Xiaomi Fan Festival đến phần khung màu bạc huyền bí (Mystic Silver). Bên cạnh đó, Xiaomi đã áp dụng kỹ thuật in thạch bản nano trên mặt lưng kính cho logo Xiaomi Fan Festival với hiệu ứng khúc xạ giúp nó trở nên sống động lạ thường.

Redmi Note 13 Pro+ 5G phiên bản Xiaomi Fan Festival đi kèm hình nền độc quyền, bổ trợ cho mặt lưng kim loại. Bên cạnh đó, Xiaomi còn tặng kèm nhiều nhãn dán theo chủ đề sự kiện, cho phép người dùng tạo mẫu logo độc bản theo sở thích. Tất cả được gói gọn trong chiếc hộp đặc biệt, với logo in dập nổi màu bạc.

Từ ngày 29/3/2024, người dùng đã có thể đặt hàng trước Redmi Note 13 Pro+ 5G phiên bản Xiaomi Fan Festival tại các quốc gia/khu vực có diễn ra Xiaomi Fan Festival năm 2024. Thiết bị được sản xuất với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người hâm mộ nhanh tay nhất.

Xiaomi Redmi Note 13 Pro.

Sự kiện Xiaomi Fan Festival năm nay cũng đúng thời điểm dòng smartphone Xiaomi Redmi Note 13 series phá nhiều kỷ lục của các "đàn anh" trước đó. Trong đó, Redmi Note 13 Pro là mẫu điện thoại được yêu thích nhất khi sở hữu loạt tính năng đáng giá, mang đến thêm nhiều lựa chọn cho người dùng.

Đặc biệt, vào ngày 14/4, Xiaomi sẽ tung hàng nghìn phần thưởng giá trị để người dùng "săn tìm" tại hoạt động offline Xiaomi Fan Festival 2024. Tham gia hoạt động, người dùng sẽ được trải nghiệm những thử thách và có cơ hội nhận được điện thoại Redmi Note 13 Pro cùng các sản phẩm nhà thông minh từ Xiaomi. Bên cạnh đó, Xiaomi còn khuyến mãi đến 400.000 đồng khi mua Redmi Note 13 Pro tại các hệ thống chỉ định.

Được trang bị cụm camera 200MP và màn hình AMOLED 6,67 inch 120Hz, Redmi Note 13 Pro là sự lựa chọn cho những bạn trẻ đam mê công nghệ. Ngoài ra, Redmi Note 13 Pro dùng vi xử lý MediaTek Helios G99-Ultra, RAM 12GB cùng bộ nhớ trong 512GB . Người dùng cũng không phải quá lo lắng về khả năng hoạt động liên tục, vì thiết bị có viên pin dung lượng 5.000mAh và công nghệ sạc nhanh đến 67W.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật