Sự thật bất ngờ đằng sau chuyện 2 nữ sinh viên quỵt 4 tháng tiền trọ còn gửi thư tạm biệt anh chủ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Câu chuyện 2 nữ sinh viên quỵt 4 tháng tiền trọ còn gửi thư tạm biệt anh chủ vui tính xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.
Sự thật bất ngờ đằng sau chuyện 2 nữ sinh viên quỵt 4 tháng tiền trọ còn gửi thư tạm biệt anh chủ
Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội những ngày vừa qua

Những ngày gần đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau những hình ảnh kèm câu chuyện về việc chủ trọ "tố" 2 bạn sinh viên quỵt tiền phòng. Không những vậy, trước khi trốn đi, 2 bạn nữ còn vứt rác, đồ đạc bừa bãi khắp phòng.

Đáng chú ý hơn, khi chủ trọ đến để kiểm tra cùng như thu tiền phòng thì thấy chỉ còn lại bức thư với dòng chữ: "Tạm biệt anh chủ vui tính. Bọn em trốn đây, cảm ơn anh vì đã cho bọn em ở miễn phí 4 tháng. Cảm ơn anh... Cảm ơn anh vì đã chờ bọn em".

Hiện trạng phòng được chủ trọ đến kiếm tra sau 4 tháng

Theo lời chủ trọ, trước khi rời đi, 2 bạn sinh viên này còn để lại bức thư

Ngay sau khi bài đăng này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều luồng ý kiến trái chiều cũng đưa ra bàn luận xoay quanh câu chuyện này.

Theo đó, bên cạnh một bộ phận dân mạng bày tỏ sự bức xúc, lên án sự "vô ơn" cũng như ý thức của 2 bạn sinh viên nói trên thì cũng có không ít người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của bài đăng.

Liên quan đến câu chuyện này, trả lời Phụ nữ mới, anh V.Q. - người đăng tải bài viết, anh cho biết, thực chất đây chỉ là một cách để anh thu hút sự chú ý nhằm mục đích cho thuê phòng:

"Thật ra bài đó chỉ là Trôn (Troll: trò đùa - PV) Việt Nam, mục đích là content (nội dung) để mình đẩy phòng đó thôi, chứ không có 2 bạn nữ nào cả. Mình cũng không ngờ bài viết của mình lại thu hút dư luận nhiều đến mức vậy", anh V.Q nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật