Cô dâu “siêu hot” ở Nghệ An: Xây nhà cho bố mẹ chồng trước khi cưới, không quan tâm môn đăng hộ đối

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cô dâu Thúy Nga cũng được coi là ái nữ trong 1 gia đình kinh doanh có tiếng ở vùng.
Cô dâu “siêu hot” ở Nghệ An: Xây nhà cho bố mẹ chồng trước khi cưới, không quan tâm môn đăng hộ đối
Cô dâu Thúy Nga và chú rể Nguyễn Sáng

Cách đây vài ngày, 1 đám cưới hoàng tráng ở Nghệ An gây xôn xao MXH. Điểm ấn tượng nhất là dàn siêu xe trăm tỷ rước dâu, cô dâu xinh đẹp người nặng trĩu vàng. Những bài đăng trên các diễn đàn mạng cho biết gia đình cô dâu mừng cưới "sương sương" 18 cây vàng. Cảnh mẹ cô dâu lên trao vàng và số vàng được đựng trong… túi bóng khiến dân tình ngơ ngác ngỡ ngàng. Ngoài ra chú rể cũng được nhận 1 sổ đỏ với giá trị không nhỏ. Trong video đám cưới, nhiều người xem đã phát hiện ra, chỉ riêng 2 con xe G63 và Mclaren xuất hiện trong đám cưới đã có giá trị ngót nghét 30 tỷ đồng.

Cô dâu xinh đẹp trong đám hỏi

2 nhân vật chính trong đám cưới hot những ngày qua là cô dâu Thúy Nga và chú rể Nguyễn Sáng. Cô dâu ở Yên Thành còn chú rể ở Diễn Châu cùng là người Nghệ An nhưng hiện đang sinh sống và làm việc bên Mỹ.

Cô dâu xinh đẹp chia sẻ: "Chúng mình đã có 8 năm tìm hiểu. Bọn mình biết nhau trên mạng và có nói chuyện vài lần nhưng cũng không nghĩ sẽ nên duyên với nhau. Sau đó mình chuyển về chỗ làm mới tình cờ anh ấy cũng làm ở đây. Lúc đầu anh ấy theo đuổi nhưng mình không thích và từ chối".

Dàn siêu xe trăm tỷ trong đám cưới

Thế nhưng mối duyên này không dừng lại ở lời từ chối của nàng vì chàng vẫn không hề có ý định bỏ cuộc. Khi Nga chuyển đến 1 tiểu bang khác cách chỗ cũ tận 7 tiếng đi xe, Sáng vẫn nhiệt tình chạy xe đi lại giữa 2 nơi để gặp Nga. Cứ như vậy sau 1 năm thì trời không phụ người có lòng, nhận thấy tấm chân tình của Sáng, Nga đồng ý vì sự kiên trì của anh.

Nhìn màn trao quà hoành tráng nhiều người nói chú rể "sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ" nhưng cặp đôi không hề thấy ái ngại vì điều này.

Nga cho biết: "Thời gian đầu cũng có khá nhiều lời gièm pha đến với mình và gia đình. Họ nói nhà anh ấy không môn đăng hộ đối… Nhưng mình và anh sống bên này độc lập nên mình nghĩ quan trọng cả 2 yêu nhau, sống cùng nhau. Và mình đã thuyết phục bố mẹ để 2 đứa có thể đến với nhau".

Cặp đôi đã có 8 năm tìm hiểu trước khi đi đến đám cưới

Đám cưới của Thúy Nga ở nhà gái được bố mẹ và anh trai lo hết.

Vừa rồi về Việt Nam ăn Tết, cặp đôi Sáng - Nga đã tổ chức đám cưới ở quê nhà và sau đó sẽ quay lại Mỹ. Cô nàng cũng được coi là ái nữ trong 1 gia đình kinh doanh có tiếng ở vùng. Đám cưới của Thúy Nga ở nhà gái được bố mẹ và anh trai lo hết. Còn đám cưới ở nhà trai thì đa phần là vợ chồng cô tự tay chuẩn bị. Họ cũng chỉ có vỏn vẹn 3 tuần để lên kế hoạch và thực hiện sự kiện quan trọng và ý nghĩa nhất trong đời.

Nhìn màn trao quà hoành tráng nhiều người nói chú rể "sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ" nhưng cặp đôi không hề thấy ái ngại vì điều này.

Cô nàng Thúy Nga cũng được coi là ái nữ trong 1 gia đình kinh doanh có tiếng ở vùng.

Nga chia sẻ: "Mình cảm thấy rất may mắn vì được bố mẹ hỗ trợ công việc hay những lúc bọn mình cần giúp đỡ về tài chính bố mẹ đều sẵn sàng. Bố mẹ có bố mẹ mới hỗ trợ được con cái. Mình cũng không bao giờ trách cứ gì gia đình nhà chồng về điều đó. Mọi người cũng rất tốt, yêu thương và quan tâm vợ chồng mình".

Nàng dâu này tuy tuổi còn trẻ nhưng rất hiểu và thông cảm cho bố mẹ chồng. Vừa rồi, Nga và Sáng cũng xây cho bố mẹ chồng 1 căn nhà khang trang trước khi cưới để báo hiếu bố mẹ.

Cô dâu mới khẳng định: "Đối với mình việc môn đăng hộ đối không quan trọng. Chồng mình cũng sẽ không vì thế mà mặc cảm hay tự ti điều gì cả. Quan trọng chúng mình yêu nhau, là vợ chồng, sống cả đời với nhau nên phúc phận cũng do vợ chồng vun đắp, xây dựng. Mình yêu con người anh ấy và mình tin để chọn 1 người đàn ông làm chồng thì cần rất nhiều yếu tố xuất phát từ cá nhân anh ấy chứ không phải gia đình anh ấy có gì".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật