Nữ sinh cầm biển ở hội thao bỗng thành mỹ nhân toàn cõi mạng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều nam sinh đã có dịp ngẩn ngơ trước nhan sắc của một nữ sinh chuẩn nữ thần tại lễ khai mạc đại hội thể thao của trường.
Nữ sinh cầm biển ở hội thao bỗng thành mỹ nhân toàn cõi mạng
Ảnh minh họa

Mới đây, tại lễ khai mạc đại hội thể thao thường niên của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hắc Long Giang (Trung Quốc) một nữ sinh đã khiến dân mạng xôn xao nhờ nhan sắc chuẩn "nữ thần".

Không hề ngoa khi nói vừa xuất hiện, nữ sinh cầm biển này đã khiến cả góc sân vận động sáng bừng cả lên.

Được biết, nữ sinh phụ trách cầm bảng tên cho khoa Quản trị Logistics của mình.

Trong bộ váy xanh nổi bật, cô nàng như hút mọi ánh nhìn với nước da trắng, mái tóc bồng bềnh và đặc biệt là đôi chân dài miên man.

Nữ sinh này có tên là dịch dịch, năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hắc Long Giang.

Với nhan sắc và vóc dáng ấn tượng, dịch dịch là hoa khôi được nhiều sinh viên của trường công nhận.

Đáng chú ý, cô nàng cao tới 1m80 – một con số mà hẳn là không ít chàng trai cũng cảm thấy e dè khi đứng cạnh.

Đây không phải là lần đầu tiên những “nữ sinh cầm biển” lại vô tình nổi tiếng toàn mạng như thế này. Nhiều cư dân mạng bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và khí chất xuất sắc của họ, không tiếc lời khen ngợi.

Trước đó, nhiều nam sinh đến từ Học viện Thành Nghị thuộc Đại học Tập Mỹ (thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) cũng đã có dịp ngẩn ngơ trước nhan sắc của một nữ sinh chuẩn "nữ thần".

Từ gương mặt khả ái đến nước da trắng, từ đôi chân dài đến những động tác duyên dáng, cộng thêm cả chiếc váy xẻ tà màu đỏ rực rỡ nữ tính, không hề ngoa khi nói cô đã làm sáng bừng cả góc sân. Giây phút khi nữ sinh vô tình ngước mắt lên nhìn vào ống kính càng khiến dân tình ngẩn ngơ hơn.

 

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật