Cách tắt nguồn OPPO bằng nút sườn nếu bạn chưa quen cách tắt nguồn mới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những dòng điện thoại mới ra gần đây của OPPO nhà sản xuất đã chuyển đổi thao tác. Khi bạn ấn giữ vào nút nguồn thì thiết bị sẽ khởi động trợ lý chứ không phải mở giao diện tắt nguồn máy. Nếu bạn vẫn chưa quen với tính năng này thì sau đây là cách tắt nguồn OPPO bằng nút sườn.
Cách tắt nguồn OPPO bằng nút sườn nếu bạn chưa quen cách tắt nguồn mới
Ảnh minh họa

Dưới đây là chi tiết các bước để tắt nguồn OPPO bằng nút sườn khi bạn chưa quen với cách tắt nguồn mới, cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Bước 1: Bắt đầu, bạn hãy truy cập ngay vào phần cài đặt hệ thống trên điện thoại OPPO. Sau đó, bạn hãy vuốt xuống phía dưới, tìm và chọn tiếp tùy chọn Cài đặt bổ sung. Tại đây sẽ có một mục là Nút nguồn, bạn ấn ngay vào nó nhé.

Bước 2: Lúc này, chỉ có một tùy chọn xuất hiện nên bạn hãy chọn vào dòng Nhấn và giữ. Cuối cùng, bạn ấn tick vào chức năng Menu nguồn thay cho Trợ lý thoại là hoàn tất. Từ bây giờ khi ấn giữ nút nguồn thì điện thoại sẽ hiển thị các chức năng tắt nguồn, khởi động lại,...giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thành công cách tắt nguồn OPPO bằng nút sườn và có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật