Huyền thoại Nokia 3310 từng được so độ bền với iPhone 13 Pro Max sắp tái xuất với màu sắc mê ly

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Huyền thoại Nokia 3310 đang chuẩn bị được công bố trở lại với tư cách là phiên bản 2024 của chiếc điện thoại cục gạch có 4G thiết kế đơn giản, bền bỉ, khó hỏng.
Huyền thoại Nokia 3310 từng được so độ bền với iPhone 13 Pro Max sắp tái xuất với màu sắc mê ly
Ảnh minh họa

HMD Global vừa gợi ý về sự xuất hiện của một chiếc điện thoại phổ thông mới của Nokia. Công ty đã chia sẻ một đoạn teaser mới có thể gợi ý rằng một mẫu Nokia 3310 được làm mới có thể đang được sản xuất.

Thương hiệu đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới trên tài khoản của mình trên X (trước đây là Twitter). Trong tweet chính thức, công ty thậm chí còn chia sẻ một hình ảnh giới thiệu phiên bản 8-bit của một chiếc điện thoại phổ thông Nokia.

Thiết bị này được đặt cạnh một quả bóng bay, kèm theo đường dẫn dẫn chúng ta đến trang sinh nhật của chiếc điện thoại sắp ra mắt. Nói cách khác, điện thoại phổ thông mới có thể là phiên bản hoàn toàn mới của chiếc điện thoại Nokia cổ điển.

Tuy nhiên, trong khi các chi tiết chính thức và tên của điện thoại chưa được tiết lộ, trang web chính thức của HMD đã có một hình ảnh pixel của thiết bị sắp ra mắt.

Thiết bị này dự kiến sẽ là Nokia 3310, một chiếc Điện thoại phổ thông mang tính biểu tượng. Thiết bị này có sẵn các tùy chọn màu sắc tươi sáng, một trong số đó là biến thể màu vàng sáng cũng được thấy trong đoạn giới thiệu này.

Vài năm trước, Apple iPhone 13 Pro thậm chí còn phải đọ sức trong một trận chiến thả rơi với Nokia 3310. Tính đến thời điểm hiện tại, không có thông tin chính thức nào về việc làm mới Nokia 3310 nhưng những thông tin trên cho thấy điều đó thực sự sắp xảy ra và thị trường sẽ có thêm một lựa chọn giá rẻ bền bỉ mới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật