Mở phong tỏa cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây sau vụ tai nạn hy hữu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đàn ông nhặt ve chai đã được tuần đường đưa ra khỏi cao tốc nhưng vẫn lén lút quay trở lại và gặp nạn.
Mở phong tỏa cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây sau vụ tai nạn hy hữu
hiện trường vụ tai nạn.

Đến khoảng hơn 1 giờ sáng nay (10-3), cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây đoạn km46+300 (thu‌ộc đị‌a bàn xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) theo hướng TPHCM đi Bình Thuận mới được mở phong tỏa cho lưu thông bình thường sau khi CSGT tạm thời đóng nhiều nút giao lên xuống QL1A.

Trước đó vào khoảng 22 giờ tại địa điểm trên, xe tải đông lạnh mang biển số tỉnh Đồng Nai đã va chạm làm một người đàn ông đang đi xe đạp trong cao tốc thiệt mạng tại chỗ.

Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 6, Cục CSGT - Bộ Công an đã phải tạm thời đóng nhiều chốt, nút giao, hướng dẫn phương tiện ra QL1A, phong tỏa hiện trường để Cơ quan điều tra làm việc.

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe đạp của nạn nhân biến dạng hoàn toàn, văng khắp nơi, bên cạnh còn có một bao tải đựng đầy ve chai.

Được biết trước đó khoảng 16 giờ chiều ngày 9-3, phát hiện người đàn ông này đi xe đạp vào cao tốc để nhặt ve chai, đội tuần tường của đơn vị quản lý cao tốc đã đưa người này rời khỏi cao tốc. Tuy nhiên đến tối cùng ngày, người đàn ông này vẫn liều lĩnh lén vào lại cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây và gặp nạn T.Tâm.

Hiện th‌i th‌ể người đàn ông nhặt ve chai đã được đưa về Trung tâm Y tế huyện Hàm Tân để bảo quản, truy tìm tung tích nạn nhân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật