55 học sinh tiểu học phải nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sáng nay (21/12), lãnh đạo bệnh viện Sản nhi tỉnh Hậu Giang thông tin, từ tối qua đến sáng nay, đơn vị đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 50 em học sinh tiểu học có biểu hiện đau bụng, nôn ói nghi bị ngộ độc thực phẩm.
55 học sinh tiểu học phải nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm
Bác sĩ bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang thăm khám cho các em học sinh trong sáng nay

Trước đó, chiều tối 20/12, nhiều học sinh tại điểm lẻ Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Vị Thanh (điểm Chùa khu vực 4, phường III) có những triệu chứng bất thường sau khi uống sữa. Ngay sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, nhà trường đã kịp thời đưa các em đi cấp cứu tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang.

BSCK2 Trần Tôn Thái - Phó Giám đốc bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang cho biết, có tổng cộng 55 học sinh phải nhập viện điều trị.

Hiện, sức khỏe các em đều ổn, không còn biểu hiện đau bụng, nôn ói

Qua theo dõi, chăm sóc từ tối đến sáng nay, hiện sức khỏe các em đều ổn, không còn biểu hiện đau bụng, nôn ói, nhiều em đã khỏe chạy nhảy, vui đùa bình thường.

“Tình hình sức khỏe các em hiện tại ổn định, không có trường hợp nào nặng. chiều nay sẽ khám lại một lần nữa, nếu tình hình bé nào ổn định thì sẽ cho xuất viện. Nguyên nhân ban đầu có thể do các bé uống sữa bị ngộ độc, các ngành chức năng đã lấy mẫu bệnh phẩm gửi và đang chờ kết quả xét nghiệm”, bác sĩ Trần Tôn Thái nói.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật