Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo định giá của chuyên trang Transfermarkt, tiền vệ Hoàng Đức là người có giá cao nhất của ĐT Việt Nam.
Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất của ĐT Việt Nam
Hoàng Đức không được sử dụng ở 2 trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam (Ảnh: Dương Thuật).

Hoàng Đức là cầu thủ khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất trong tháng 11/2023 khi không được HLV Philippe Troussier sử dụng ở 2 trận đấu với ĐT Philippines và ĐT Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Sau trận thua 0-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Iraq ở Mỹ Đình, truyền thông một lần nữa đặt câu hỏi với HLV Philippe Troussier về việc không sử dụng Hoàng Đức, nhà cầm quân người Pháp nói rằng: “Để nói về lựa chọn nhân sự thì tôi hài lòng. Ngoài ra, chúng ta cần nhìn nhận một cách khách quan rằng chúng ta hay đặt phẩm chất cầu thủ lên trên tập thể.

Với màn trình diễn như vậy, chúng ta có thể đánh bại các đối thủ ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, khi đối đầu với đối thủ hàng đầu châu lục như ĐT Iraq thì không thể trông đợi vào phẩm chất cá nhân của cầu thủ mà cần sự đồng bộ của tập thể nhất là di chuyển không bóng.

Hiện tại, theo đánh giá của tôi thì Hoàng Đức không đáp ứng được điều này. Tôi biết cậu ấy có thể giành Quả bóng Vàng Việt Nam năm nay. Nhưng tôi hy vọng cậu ấy hiểu được rằng tôi muốn cậu ấy tốt hơn”.

Mặc dù Hoàng Đức không được HLV Philippe Troussier sử dụng ở 2 trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam, nhưng tiền vệ này vẫn được chuyên trang Transfermarkt định giá cao nhất đội.

Hoàng Đức là cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam.

Theo Transfermarkt, Hoàng Đức có giá trị 400.000 Euro, xếp thứ 2 là tiền đạo Tiến Linh 350.000 Euro. Những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Bùi Hoàng Việt Anh hay Phạm Tuấn Hải được định giá 300.000 Euro.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật