Đầu tháng 12 Dương: 3 cung hoàng đạo hỷ sự liên miên, tình duyên đỏ rực

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Giai đoạn từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 Dương lịch, cuộc sống của 3 con giáp này phong phú và tràn đầy niềm vui, đặc biệt là chu‌yện tìn‌h cảm.
Đầu tháng 12 Dương: 3 cung hoàng đạo hỷ sự liên miên, tình duyên đỏ rực
Ảnh minh họa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giai đoạn từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12, đời sống tình cảm của Kim Ngưu diễn ra rất tốt đẹp. Cung hoàng đạo này cảm thấy mình là một trong những chòm sao vô cùng may mắn.

Gần đây bạn đã trải qua rất nhiều chuyện nhưng kể từ tuần này Kim Ngưu đã có thể thở phào nhẹ nhõm, có thể nhận được 1 số tin tức tốt lành.

Kim Ngưu độc thân cũng có thể là chòm sao hạnh phúc tròn đầy vào đầu tháng mới vì bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Hứa hẹn một mối lương duyên tốt lành, đẹp đẽ, mới mẻ sẽ mở ra với Ngưu.

Xử Nữ (23/7-22/8)

Dự báo đầu tháng 12 tới đây, Xử Nữ liên tiếp đón nhận nhiều tin vui, đặc biệt là chu‌yện tìn‌h cảm. Với Xử Nữ đang trong mối quan hệ tình yêu, bạn cảm thấy tình cảm đang có chiều hướng khăng khít hơn.

Thời gian này, Xử Nữ nhận ra rằng tuy người bạn đời của mình bình thường nhưng không tầm thường. Bạn không tìm kiếm sự xuất sắc, bạn chỉ chọn người phù hợp, một người đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Xử Nữ độc thân giai đoạn này rất "nhiều mối", cuộc sống trở vui nhộn, phong phú hơn rất nhiều trước kia. Cũng bởi công việc và tiền tài ổn định, Xử Nữ có đủ thời gian tập trung tìm kiếm 1 nửa đích thực của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu tháng mới giúp Sư Tử hút về nhiều năng lượng tích cực. Từ tiền tài, sự nghiệp đến chu‌yện tìn‌h duyên đều nhận no lộc trời.

Năng lượng mới sáng chói cho phép chòm sao này cảm thấy hài lòng và tiến về phía trước.

Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm đang có nhiều chuyển biến tích cực. Hành trình yêu của Xử Nữ giai đoạn này vô cùng rực rỡ và rất đáng mong chờ.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật