Lời khai của nghi phạm cải trang thành nhân viên y tế bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bình Dương như thế nào?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nghi phạm bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bình Dương khai nhận do nhiều lần bị sẩy thai, nên lần sảy thai gần đây nhất đã giấu không cho chồng biết. Nghi phạm giả danh bác sĩ để chiếm đoạt một bé sơ sinh mang về nuôi, dự định sẽ nói dối gia đình chồng là bé do mình vừa sinh.
Lời khai của nghi phạm cải trang thành nhân viên y tế bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bình Dương như thế nào?
Nghi phạm bắt cóc bé sơ sinh tại Bình Dương. Ảnh: CACC

Thông tin mới nhất về vụ việc bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bình Dương, ngày 5/11, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ và củng cố hồ sơ xử lý T.T.N.T. (1‌8 tuổ‌i, quê ở Bến Tre, tạm trú tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

T. là nghi phạm bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương ngày 4/11.

Theo thông tin điều tra ban đầu từ lời khai của nghi phạm, do nhiều lần bị sẩy thai, nên lần sảy thai gần đây nhất, T. đã giấu không cho chồng biết. T. đã đến Khoa sản thuộc bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương khám và tìm trẻ sơ sinh xin về nuôi. Khi vào khám, T. khai tên là Phạm Thị Th., sinh năm 1993.

Đến trưa ngày 04/11/2023, T. phát hiện có 01 chiếc áo blouse của bác sĩ bỏ đi nên nảy sinh ý định giả danh bác sĩ để chiếm đoạt một bé sơ sinh mang về nuôi, dự định sẽ nói dối gia đình chồng là bé do T. vừa sinh. Khoảng 18h ngày 04/11/2023, T. mặc áo blouse đi đến phòng gặp chị B và yêu cầu được bế con của chị B. đi tiêm phòng, rồi chiếm đoạt mang về nhà trọ nhằm mục đích chăm sóc nuôi dưỡng.

Sau khi đưa về phòng trọ, T. nói dối người thân bé gái là con mới sinh. Tuy nhiên sau đó công an đã phát hiện bắt giữ.

Như PLVN đưa tin, sáng 3/11, chị H.T.B. (25 tuổi, quê Hậu Giang) sinh bé gái nặng khoảng 3kg tại khoa phụ sản bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương.

Khoảng 17h10 ngày 4/11, một người phụ nữ trung niên đeo kính, mặc quần trắng, áo đỏ đi vào khoa phụ sản. Khi vào thang máy, người này khoác thêm áo blouse trắng.

Sau khi đi lại nhiều lần trước phòng bệnh, người phụ nữ này vào trong bế bé gái sơ sinh đi ra ngoài, bỏ vào túi xách rồi nhanh chóng rời khỏi bệnh viện.

Theo lời kể của sản phụ, người phụ nữ mặc áo trắng vào nói đưa bé gái đi chích ngừa. Lúc này, người nhà bệnh nhân đang ăn cơm nên không chú ý.

Sau một lúc không thấy người kia bế bé gái trở lại nên người nhà hoảng sợ thông báo cho bệnh viện tìm kiếm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật