Nghi bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện ở Bình Dương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi vào phòng sản phụ, người phụ nữ nói bế bé gái sơ sinh đi tiêm vắc xin. Tuy nhiên, khi ra khỏi phòng, đối tượng liền bỏ bé sơ sinh vào túi xách và rời khỏi bệnh viện.
Nghi bắt cóc trẻ sơ sinh trong bệnh viện ở Bình Dương
ảnh minh họa

Theo hình ảnh ghi nhận từ camera an ninh, chiều muộn 4/11, một phụ nữ trung niên vào khoa Phụ sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương (phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một). Người này đeo kính, đi lại nhiều lần trước phòng của bệnh nhân, sau đó vào khu vực thang máy khoác áo Blouse trắng (trang phục của y, bác sĩ).

Khi vào phòng sản phụ, người phụ nữ này nói bế bé gái sơ sinh đi tiêm vắc xin. Tuy nhiên, khi ra khỏi phòng, đối tượng này liền bỏ bé sơ sinh vào túi xách và rời khỏi bệnh viện.

Thời điểm này, người nhà sản phụ đang ăn cơm nên không chú ý. Đến khi không thấy nhân viên y tế đưa bé quay lại, người nhà sản phụ hốt hoảng và báo bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ Sở Y tế tỉnh Bình Dương, bé sơ sinh bị người phụ nữ bế đi là bé gái, sinh vào trưa thứ Sáu (3/11), nặng 3kg. Bé là con của sản phụ H.T.B (SN 1998, quê ở tỉnh Hậu Giang).

Người phụ nữ bé bé sơ sinh trong bệnh viện Ảnh: camera bệnh viện ghi lại

Đến 22h ngày 4/11, đại diện Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, từ hình ảnh trích xuất camera, công an đã tìm được bé gái tại huyện Dầu Tiếng (cách bệnh viện khoảng 50km) và đưa về bệnh viện.

Sở Y tế Bình Dương yêu cầu bệnh viện Đa khoa tỉnh theo dõi sát sức khoẻ, trấn an tinh thần của sản phụ và gia đình, đồng thời báo động đỏ cho toàn bộ các khoa trong bệnh viện cảnh giác cao độ, rà soát lại tất cả các quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Danh tính người phụ nữ bế bé sơ sinh hiện tại vẫn chưa được cơ quan chức năng thông tin. Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật