Hồ Quỳnh Hương trẻ trung, gợi cảm sánh đôi nhạc sĩ Đỗ Bảo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trong buổi tập luyện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo để chuẩn bị cho 2 đêm concert ’Một mình bao la’.
Hồ Quỳnh Hương trẻ trung, gợi cảm sánh đôi nhạc sĩ Đỗ Bảo
Hồ Quỳnh Hương trẻ trung, tràn đầy năng lượng trong buổi tập nhạc.

Là ca sĩ khách mời của concert Một mình bao la, Hồ Quỳnh Hương nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Trong buổi tập luyện cho đêm nhạc sắp tới, Hồ Quỳnh Hương diện trang phục trẻ trung với váy ngắn và áo croptop hở eo khoe nhan sắc trẻ trung.

Cô hăng say tập luyện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo trong nhiều giờ đồng hồ. Cả hai chia sẻ và bàn bạc kĩ lưỡng về nhiều yếu tố như cách xử lí từng đoạn trong mỗi ca khúc, bè phối và tương tác với dàn nhạc cũng như khán giả với mong muốn chuẩn bị thật kĩ lưỡng từng phần trình diễn cho hai đêm nhạc lớn của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Chia sẻ về sự trở lại này, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đang tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực cho concert Một mình bao la, không nhận nhiều show để có thể thể hiện thật tốt trong hai đêm nhạc tại TP.HCM cũng như Hà Nội. Đây cũng là lần đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với âm nhạc sau hơn 10 năm im ắng và gần như “lặn mất tăm”.

Có thể nói, Một mình bao la chính là sân khấu lớn đầu tiên mà cô mong chờ và âm nhạc Đỗ Bảo sẽ là cầu nối giúp Hồ Quỳnh Hương đánh dấu sự trở lại với âm nhạc và khán giả hai miền.

Nữ ca sĩ liên tục nở nụ cười tươi tắn.

Được biết, Hồ Quỳnh Hương sẽ hát 5 ca khúc trong mỗi đêm nhạc ở TP.HCM và Hà Nội. Trong đó có một số ca khúc nổi tiếng như Bức thư tình thứ hai, Thời gian để yêu,....

Chia sẻ về việc xuất hiện trong concert của nhạc sĩ Đỗ Bảo l lần này, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Tôi và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã có nhiều lần hợp tác trong quá khứ. Tôi rất yêu thích âm nhạc của anh và tin rằng âm nhạc của anh sẽ giúp tôi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của mình trong concert lần này."

"Tôi nhận thấy còn rất nhiều người bạn và đồng nghiệp vẫn muốn nghe tôi hát".

Trước đó trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông, Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ về sự trở lại với âm nhạc lần này:

“Phải rất lâu rồi tôi mới có cảm hứng trở lại với nghệ thuật. Tôi nhận thấy còn rất nhiều người bạn và đồng nghiệp vẫn muốn nghe tôi hát. Những khán giả hâm mộ ngày xưa giờ đã không còn là fan nữa mà đã thành những người tri kỷ.

Họ đồng hành với tôi trong một quãng đường dài và nuôi dưỡng tình yêu với tôi ngay cả khi nghỉ hát 10 năm. Họ muốn được sống với những kỷ niệm của ngày xưa và yêu quý giọng hát của tôi thật sự. Họ không chê tôi già, không chê tôi xấu, không chê tôi cũ… cho nên tôi cố gắng trở lại vì những người bạn này".

"Tôi rất vui khi được hợp tác trở lại với Hồ Quỳnh Hương trong concert lần này".

Nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng chia sẻ về việc hợp tác với Hồ Quỳnh Hương: "Tôi rất vui khi được hợp tác trở lại với Hồ Quỳnh Hương trong concert lần này. Tôi tin rằng với giọng hát đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời của cô ấy, concert sẽ mang lại những cảm xúc khó quên đối với khán giả."

Concert Một mình bao la sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/ 2023 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 25/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật