Man United muốn mua thủ môn xuất sắc thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tương lai của Jan Oblak tại Atletico Madrid dường như đang bị đặt dấu hỏi khi Man United công khai muốn có được cầu thủ này.
Man United muốn mua thủ môn xuất sắc thế giới
Thủ môn Jan Oblak của Atletico Madrid lọt tầm ngắm của MU.

Theo Fichajes, Man United đang ấp ủ một động thái chuyển nhượng với thủ môn Jan Oblak của Atletico Madrid.

Mùa hè vừa qua, họ chi 50 triệu Euro để mang về Onana nhưng thủ môn này đang gây thất vọng nặng nề khi để thủng lưới 14 bàn kể từ đầu mùa.

Oblak được đánh giá là một trong những thủ môn có phản xạ cứu thua xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua và rất hợp với Man United trong giai đoạn tới.

Tương lai của Jan Oblak tại Atletico Madrid dường như đang bị đặt dấu hỏi khi có nhiều dấu hiệu cho thấy, cầu thủ này muốn ra đi tìm bến đỗ mới để thử thách bản thân.

Giá trị thị trường của Oblak hiện vào khoảng 35 triệu Euro, nhưng Atletico Madrid sẽ không sẵn lòng để anh ra đi với mức giá dưới 50 triệu Euro, dù điều khoản giải phóng hợp đồng của Oblak cao hơn gấp đôi con số đó.

Khả năng gia nhập MU của Jan Oblak đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ và có thể đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên của người gác đền vĩ đại bậc nhất lịch sử Atletico Madrid.

Cũng liên quan tới MU, theo nhà báo Ben Jacobs, tỷ phú người Qatar-Sheikh Jassim cho thấy, ông sẽ không bỏ cuộc trong cuộc đua giành quyền tiếp quản Man United. Mới đây nhất, nhà thầu này đã gửi một lời đề nghị mới tiến sát tới mức giá 6 tỷ Bảng theo yêu cầu của nhà Glazer.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật