Con trai cầu hôn bạn gái, bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bố của hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về màn cầu hôn lãng mạn của con trai với bạn gái.
Con trai cầu hôn bạn gái, bố Đoàn Văn Hậu phản ứng bất ngờ
Ảnh minh họa.

Tối 17/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi khoe ảnh cầu hôn bạn gái Doãn Hải My. Dưới bài đăng rất nhiều người thân, bạn bè, hội cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng vào gửi lời chúc mừng đến hậu vệ sinh năm 1999.

Theo Phụ nữ Thủ đô, ông Đoàn Quốc Thắng - bố của Văn Hậu tỏ ra bất ngờ khi nhận tin con trai cầu hôn bạn gái Doãn Hải My.

Ông Thắng tiết lộ ông cũng chỉ cập nhật thông tin qua mạng xã hội chứ Văn Hậu chưa chính thức đặt vấn đề về chuyện kết hôn với bố mẹ.

Ông Thắng cũng cho biết thêm gia đình hai bên cũng chưa chính thức đến gặp mặt để bàn chuyện tương lai của Văn Hậu và Doãn Hải My.

Dù vậy, gia đình Văn Hậu rất tôn trọng quyết định của con trai.

Hiện tại Đoàn Văn Hậu đang tập trung vào chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB CAHN. Còn Doãn Hải My vẫn đang tiếp tục cho công việc học, vì vậy chuyện kết hôn của cả hai vẫn chưa xác định.

Theo chia sẻ của một số người bạn cặp đôi chàng cầu thủ và bạn gái Top 10 Hoa hậu Việt Nam sẽ tổ chức kết hôn vào đầu năm sau.

Dù chưa chính thức về chung một nhà nhưng Hải My luôn giữ mối quan hệ tốt và được lòng bố mẹ Văn Hậu.

Doãn Hải My thường xuyên xuất hiện cùng bố mẹ của bạn trai. Thậm chí ngày Tết, cô còn về Thái Bình ra mắt và không nề hà việc bếp núc của nhà gia đình Văn Hậu.

Trước đó Văn Hậu từng chia sẻ Hải My chính là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật