Hoa hậu từng mất quyền thi Miss Earth bất ngờ sang Trung Quốc thi nhan sắc

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phía hoa hậu Nông Thúy Hằng xác nhận cô được chọn là đại diện Việt Nam dự thi Miss Friendship International tại Trung Quốc vào tháng 10 tới.
Hoa hậu từng mất quyền thi Miss Earth bất ngờ sang Trung Quốc thi nhan sắc
Hình ảnh Nông Thúy Hằng trên trang của Miss Friendship International.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế) 2023 đăng tải hình ảnh và thông báo hoa hậu Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Trả lời Báo Giao thông, Nông Thúy Hằng xác nhận thông tin trên và cho biết, cô được giám đốc quốc gia Miss Friendship International Việt Nam liên hệ và trao cơ hội dự thi.

“Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”.

Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc dân tộc, tinh hóa văn hóa truyền thống đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Miss Friendship International là một cuộc thi như vậy. Ban tổ chức đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa”, người đẹp sinh năm 1999 cho hay.

Nông Thúy Hằng cho biết thêm, do cuộc thi có chủ tịch là người Thái Lan và sẽ tổ chức vào tháng 10 tới đây tại Trung Quốc.

Do đó, ngoài Tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm Tiếng Trung và Tiếng Thái để sẵn sàng bước vào đường đua đến ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Trả lời thắc mắc về việc là đương kim Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nhưng lại lựa chọn “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc ngoài Big6 (6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới), Nông Thúy Hằng bày tỏ: “Với tôi không có cuộc thi hoa hậu lớn hay nhỏ. Tất cả các đấu trường nhan sắc đều có chung sứ mệnh là tôn vinh nét đẹp phụ nữ và truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa tới cộng đồng”.

Khoảnh khắc Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, người dân tộc Tày, quê Hà Giang. Cô cao 1,68m, số đo hình thể lần lượt 82-65-91cm. Thời phổ thông, cô là học sinh giỏi 12 năm liền, từng đoạt giải 3 Học sinh giỏi quốc gia môn Văn, được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cô đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 hồi tháng 7/2022. Tuy nhiên, sau cuộc thi, cô không được lựa chọn thi quốc tế.

Suất dự thi Miss Earth 2022 thuộc về Á hậu 1 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 Thạch Thu Thảo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật