Giá vé như mơ tận hưởng trọn tiện ích - đặt ngay vé Deluxe, Vietjet thôi!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thu vàng chào đón bạn với vô vàn trải nghiệm bay thảnh thơi, giá vé Deluxe một chiều chỉ từ 100.000 đồng (*) đối với các đường bay quốc nội và 168.000 đồng (*) với các đường bay quốc tế, bao gồm hành lý, suất ăn, miễn phí thay đổi lịch trình bay, bảo hiểm du lịch Sky Care.
Giá vé như mơ tận hưởng trọn tiện ích - đặt ngay vé Deluxe, Vietjet thôi!
Ảnh minh họa

 

Hạng vé Deluxe chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi hành khách với những tiện ích vượt trội khi bay: Hành lý xách tay từ 7kg đến 10kg, hành lý ký gửi từ 20kg đến 40kg đi kèm suất ăn nóng sốt tươi ngon tùy vào nhóm đường bay. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí chọn chỗ ngồi, miễn phí thay đổi hành trình bay, và đặc biệt được tặng bảo hiểm du lịch toàn diện Sky Care - An tâm trải nghiệm bay và du lịch.

Mùa thu là thời điểm vàng thích hợp cho những chuyến du lịch trong nước và quốc tế với vô vàn quà tặng ưu đãi từ Vietjet. Theo đó, các chặng bay nội địa có giá chỉ từ 100.000 đồng (*), chặng bay quốc tế đi Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) chỉ từ 168.000 đồng (*), Hồng Kông (Trung Quốc) từ 180.000 đồng (*), Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc) chỉ từ 390.000 đồng (*). Đặc biệt, các chuyến bay từ Việt Nam đến Australia, giá vé cho hạng Deluxe hấp dẫn chỉ từ 2.400.000 đồng (*).

Có vé Deluxe của Vietjet trong tay, ngại gì không tranh thủ bay đến những vùng đất bạn yêu thích. Đặt ngay những "tấm vé vàng" tại website www.vietjetair.com hay ứng dụng điện thoại Vietjet và phòng vé đại lý chính hãng toàn cầu để tha hồ trải nghiệm những chuyến bay đầy ắp niềm vui, được phục vụ bởi đoàn bay thân thiện, chuyên nghiệp, thưởng thức đại tiệc ẩm thực xanh tươi ngon organic và nhiều hoạt động hấp dẫn trên độ cao 10.000 mét. Vietjet! Bay là thích ngay!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật