Sau thành công ở Đạp Gió 2023, Chi Pu lại làm được “điều không tưởng” khi đóng phim

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
2023 quả là một năm thành công đến bất ngờ của Chi Pu. Sau khi tỏa sáng ở chương trình ’Đạp Gió’ thì cô vừa nhận thêm một tin vui nữa, mà chắc hẳn nhiều khán giả cũng phải ngơ ngác khi biết Chi Pu nhận được đề cử này.
Sau thành công ở Đạp Gió 2023, Chi Pu lại làm được “điều không tưởng” khi đóng phim
Chi Pu vụt sáng với show Đạp Gió 2023.

Chuyện Chi Pu đã từng trải qua rất nhiều khó khăn, nhiều mảng tối trong sự nghiệp thì ai cũng biết. Cô bị nhiều người chê là hát dở, khuyên đừng nên cố chấp làm ca sĩ, thậm chí bị phản ứng mạnh đến mức phải hủy cả dự án âm nhạc. Khi đóng phim, Chi Pu cũng bị cho là diễn còn một màu, chưa xúc động.

Ấy thế mà trong năm 2023, Chi Pu lại tỏa sáng đến bất ngờ. Cô tham gia Đạp Gió 2023 ở Trung Quốc và đạt nhiều thành tích tốt, được khán giả Trung Quốc vô cùng yêu mến. Chi Pu giờ đây kín lịch tham gia các show giải trí của Trung Quốc dù tiếng Trung nói còn chưa sõi nhưng gương mặt xinh đẹp, tính cách hoạt bát thân thiện của Chi Pu đã giúp cô ghi điểm.

Chi Pu đang đắt hàng đi show truyền hình bên Trung Quốc.

Mới đây, Chi Pu lại có tên trong bảng danh sách tranh giải hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc mảng phim điện ảnh ở giải Cánh Diều 2023. Đó là nhờ vai nữ chính trong phim kinh dị Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Thẳng thắn mà nói, trong phim này Chi Pu chỉ ở dạng diễn tròn vai, chưa có những phân đoạn gây ấn tượng mạnh hay khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Chi Pu trong phim Mười: Lời nguyền trở lại.

Thế nên nhiều người bất ngờ khi cô đứng chung bảng với nhiều diễn viên được khen về diễn xuất như: Minh Hằng, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Phương Anh Đào rồi cả đàn chị Lê Giang, NSƯT Kim Xuân. Tuy nhiên, đây mới chỉ là danh sách các nữ diễn viên có vai chính trong những phim điện ảnh công chiếu trong vòng một năm qua và đủ điều kiện tranh giải chứ vẫn chưa phải vòng đề cử cuối cùng. Do đó Chi Pu sẽ còn gặp nhiều khó khăn trên hành trình giành cúp.

Netizen cho rằng Chi Pu sẽ rất khó giành được chiến thắng ở Cánh diều vàng.

Dù sao thì việc lọt vào vòng tranh giải cũng đã là tin rất vui với Chi Pu và người hâm mộ, thêm một dấu mốc đáng nhớ cho năm 2023 không thể rực rỡ hơn của người đẹp Hà thành.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật