Truyền thông Pháp chê concert BLACKPINK “dở tệ”, Jennie lại bị điểm mặt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Jennie nhận về những chê trách vì hành động của mình tại concert ở Pháp.
Truyền thông Pháp chê concert BLACKPINK “dở tệ”, Jennie lại bị điểm mặt
Ảnh minh họa.

Mới đây, Nate dẫn nguồn tờ nhật báo Pháp Le Parisien về bài đăng đánh giá những concert của nghệ sĩ quốc tế trình diễn tại State De France và Paris La Défense Arena trong mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc tờ báo này nhận xét concert encore của BLACKPINK là buổi biểu diễn quốc tế tệ nhất 2023.

"Không phải cứ khán giả lắp đầy State De France là buổi biểu diễn này xuất sắc. Chúng tôi rời khỏi đêm diễn với nhiều lấn cấn trong đầu. Vũ đạo BLACKPINK như học từ sách giáo khoa và họ không hề có sự tương tác với nhau trên sân khấu", tờ báo này viết.

Jennie tiếp tục bị chê trách vì hành động "tạm biệt" khán giả để đi thay trang phục. Khi cô nàng trở lại, BLACKPINK đã yêu cầu fan cổ vũ cho Jennie. Hành động này bị đánh giá là vô lý và Jennie bị chê trách vì làm gián đoạn không khí của đêm diễn cho màn thay trang phục không cần thiết.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật quay phim, ánh sáng sân khấu cũng bị chê là lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp.

Vào 15/7, BLACKPINK tổ chức buổi hòa nhạc encore cho world tour Born Pink tại Stade de France, sân vận động quốc gia Pháp. Đêm diễn này của BLACKPINK thu hút 55 nghìn khán giả đến tham dự cho thấy sức hút khủng của 4 cô gái nhà YG.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật