One Piece live-action công phá toàn cầu, Luffy Mũ Rơm bại trước Roronoa Zoro

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vừa ra mắt, One Piece live-action đã gặt hái lợt thành tích khủng khiến các fan cực tự hào.
One Piece live-action công phá toàn cầu, Luffy Mũ Rơm bại trước Roronoa Zoro
Ảnh minh họa.

Sau nhiều ngày mong đợi, mới đây One Piece live-action đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Được chính “cha đẻ” của bộ truyện là Oda Eiichiro giám sát, lại thêm dàn cast chất lượng vậy nên dự án phim này nhanh chóng thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Cuộc hành trình của Luffy Mũ Rơm cùng các đồng đội hướng tới kho báu One Piece như trở nên sống động hơn ở live-action.

Vừa ra mắt chưa lâu, One Piece live-action đã công phá mọi bảng xếp hạng phim ảnh. Bộ phim đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên Netflix Top TV show Toàn Cầu ở hơn 60 quốc qua. Top 1 về tổng mức độ tương tác của khán giả trực tuyết và Top 1 chương trình nổi tiếng nhất trên Rotten Tomatoes. Không những vậy, bộ phim cũng đang nằm top trending trên Twitter ở nhiều quốc gia. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức nóng của One Piece live-action.

Trong bản người thật của One Piece, nam chính Monkey D. Luffy được giao chon am diễn viên Inãki Go‌doy đóng. Tuy nhiên, dù là nhân vật chính thế nhưng anh chàng lại có phần lép vế trước Roronoa Zoro do Arata Mackenyu thủ vai. Ở thời điểm hiện tại, loạt hình ảnh của nam diễn viên Arata Mackenyu trong One Piece đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Arata Mackenyu nhận được cơn mưa lời khen trên toàn thế giới khi tái hiện lại chàng Thợ săn hải tặc Roronoa Zoro. Ngoài ngầu không chỗ chê, Zoro của Arata Mackenyu còn khiến hội fan nữ mê như điếu đổ vì quá điển trai, cơ bắp “hết nước chấm”. So với Luffy Mũ Rơm rõ ràng Zoro đang chiếm được nhiều sự quan tâm của công chúng hơn cả.

Trái với thất bại của Death Note hay Cowboy Bebop trước đó, với thành công của phần đầu, khán giả hoàn toàn có thể hi vọng rằng One Piece live-action sẽ có phần 2. Hiện công chúng đang vô cùng mong đợi phần tiếp theo với sự xuất hiện của các thành viên còn lại như Nico Robin, Jinbei, Franky, Tony Tony Chopper và Brook.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật