Rowoon có thể thở phào nhẹ nhõm với “Destined With You” sau nỗ lực giảm 8kg

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Destined With You’ (tạm dịch là ’Tình yêu này bất khả kháng’) đang có khởi đầu đầy hứa hẹn khi ngày công chiếu đầu tiên đã đạt tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 2,9%, rating đứng đầu trong các bộ phim chiếu vào các khung giờ cùng ngày thứ Tư, Năm hằng tuần.
Rowoon có thể thở phào nhẹ nhõm với “Destined With You” sau nỗ lực giảm 8kg
Ảnh minh họa.

Ngày 23/8, Rowoon của nhóm SF9 đã tham dự buổi giới thiệu ra mắt bộ phim truyền hình mới thứ Tư-Năm của JTBC Destined With You (tạm dịch là Tình yêu này bất khả kháng) được tổ chức tại khách sạn Ramada Seoul Sindorim ở Sindorim-dong, Guro-gu, Seoul. Theo chia sẻ của nam diễn viên, anh đã phải giảm 8kg để tham gia vào bộ phim này.

Rowoon đặc biệt gây chú ý với vóc dáng thon gọn sau khi giảm 8kg cho bộ phim này.

Bộ phim được dẫn dắt dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Nam Ki Hoon, người đã thể hiện khả năng sáng tạo xuất sắc thông qua những tác phẩm đầy cảm xúc như Kiss Scene in Yeonnam-dong, Voice 3Tunnel. Ngoài ra, dự án được chấp bút bởi biên kịch No Ji Seol, người từng ’gây bão’ với Lang quân 100 ngày.

Destined With You là bộ phim lãng mạn đan xen yếu tố giả tưởng kể về mối tình không thể cưỡng lại giữa Lee Hong Jo (Jo Bo Ah), một công chức cấp thấp sở hữu cuốn sách cấm đã bị phong ấn triệt để 300 năm trước và Jang Shin Yu (Rowoon), một luật sư trở thành nạn nhân của cuốn sách cấm.

Nam diễn viên Rowoon đã tỏa ra thần thái khác lạ, gai góc hơn ngay từ lần đầu xuất hiện trong Destined With You. Rowoon đảm nhận vai luật sư ’át chủ bài’ trong phim, một người thẳng thắn, luôn được chú ý dù ở bất cứ đâu, và có khả năng xuất sắc trong công việc. Rowoon đã để lại ấn tượng mạnh với ánh mắt lạnh lùng và bộ vét đen tuyền ngay từ lần đầu xuất hiện. Đặc biệt, mặc dù số lượng lời thoại lớn để phù hợp với tính cách chuyên nghiệp của nhân vật nhưng anh ấy vẫn tiếp thu nhân vật một cách hoàn hảo với cách diễn đạt, hơi thở chính xác và cách truyền tải lời thoại xuất sắc. Ngoài ra, trong tác phẩm này, Rowoon đã tạo dựng mới mọi thứ từ cách nói chuyện cho đến cách đi đứng. Nam diễn viên thể hiện một cách thuyết phục nhân vật Shin Yu, người đối xử với Hong Jo bằng vẻ mặt vô cảm và giọng điệu gay gắt, đồng thời từ chối giữ mọi người xung quanh vì lời nguyền giáng xuống gia đình anh. Đó là minh chứng cho thấy nỗ lực của Rowoon đã thành công trong việc biến đổi hình tượng của mình, khác hẳn 180 độ so với các nhân vật trước đó.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật