Hình xăm mới đầy bí ẩn của Angelina Jolie

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Minh tinh ’không tuổi’ Angelina Jolie vừa mới có hình xăm mới trên hai bàn tay khi tới New York làm việc khiến các fan đang suy luận vì ý nghĩa của nó.
Hình xăm mới đầy bí ẩn của Angelina Jolie
Angelina Jolie lộ hình xăm mới khiến các fan tò mò.

Nghệ sĩ xăm hình Mr. K, chủ shop Bang Bang ở New York cho biết anh có vinh dự được xăm hình cho Angelina Jolie: "Vẫn không thể tin nổi tôi vừa được nắm tay và xăm hình cho cô ấy. Đoán xem cô ấy có gì trên bàn tay?".

Angelina Jolie vừa đi xăm hình trên hai ngón tay giữa. Angelina Jolie vừa đi xăm hình trên hai ngón tay giữa.

Hình xăm trên hai ngón tay giữa của Angelina Jolie đã được làm mờ. Nhiều người đoán hình xăm liên quan đến vụ ly hôn với người chồng cũ Brad Pitt, như cụm từ "Had ABrad Time". Những người khác cho rằng đó là lời tri ân các con của nữ diễn viên hoặc hình mang ý nghĩa tâm linh.

Khi đi ăn trưa với bạn ở New York vào cuối tuần qua, Angelina Jolie vẫy tay chào người hâm mộ và paparazzi ghi lại hình xăm mới trên ngón tay cô.

Bản thân Angelina Jolie đã có vô số hình xăm trên c‌ơ th‌ể và mỗi hình đều mang ý nghĩa riêng. Trong đó, nhiều hình xăm thể hiện tình yêu của cô với 6 người con cũng như Brad Pitt.

Thời gian gần đây, cuộc chiến kéo dài hai năm liên quan đến điền trang sản xuất rượu nho của Brad Pitt và Angelina Jolie sắp khép lại khi cả hai đồng ý hòa giải riêng. Theo Dailymail, trong các tài liệu đệ trình lên tòa vào tuần trước, hai ngôi sao thống nhất lựa chọn phương pháp hòa giải thay vì tiếp tục kiện cáo ở tòa. Bản thân Angelina Jolie cũng nói cô sẵn sàng tham gia vào một cuộc họp dàn xếp.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật