Đường Yên và Lưu Học Nghĩa bất ngờ bị Thành Nghị hại mất sạch hình tượng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Thành Nghị bất ngờ trở thành ’tội nhân’ khi khiến Đường Yên và Lưu Học Nghĩa mất sạch hình tượng.
Đường Yên và Lưu Học Nghĩa bất ngờ bị Thành Nghị hại mất sạch hình tượng
Ảnh minh họa.

Sau Lưu Thi Thi, mới đây Đường Yên cũng đã tái xuất màn ảnh cổ trang với dự án Niệm Vô Song. Trong bộ phim này, cô nàng hợp tác cùng chàng nam phụ rất được yêu thích – Lưu Học Nghĩa. Một số hình ảnh hậu trường của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa trên phim trường Niệm Vô Song được đăng tải gần đây đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Theo đó, đây là phân cảnh nam nữ chính Niệm Vô Song bị chó đuổi trên phim trường. Từ hình ảnh được đưa ra, khán giả nhận xét rằng Đường Yên và Lưu Học Nghĩa diễn quá chân thực. Cả hai giống như thực sự bị đuổi theo và đang hốt hoảng bỏ trốn. Biểu cảm của cặp đôi chính Niệm Vô Song khiến nhiều khán giả được trận cười no bụng. Đặc biệt, chàng mỹ nam Lưu Học Nghĩa mất sạch hình tượng với loạt biểu cảm nhăn nhó đến đáng thương.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý lớn nữa đó là chú chó đuổi theo Đường Yên và Lưu Học Nghĩa trên phim trường Niệm Vô Song. Có người nhận ra đây chính là Hồ Ly Tinh – chú chó được Lý Liên Hoa do Thành Nghị đóng nuôi ở Liên Hoa Lâu. Có người đã đùa vui rằng phải chăng chính Thành Nghị đã sai Hồ Ly Tinh đến để phá hình tượng của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa.

Trước đó, Thành Nghị và Lưu Học Nghĩa từng hợp tác trong dự án cổ trang Lưu Ly. Trong phim Thành Nghị vào vai nam chính và đã không ít lần bị “Hạo trà xanh” do Lưu Học Nghĩa đóng cho ăn hành. Dân tình đồng loạt cho rằng có vẻ chàng mỹ nam Liên Hoa Lâu đang cố ý muốn trả đũa bạn diễn cũ.

Niệm Vô Song là dự án phim đánh dấu màn tái xuất của Đường Yên sau thời gian dài vắng bóng. Nếu thuận lợi, dự án phim này sẽ lên sóng trong năm 2024 và đối đầu với các dự án cổ trang của các mỹ nhân lứa 85 khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Angelababy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật