Bỏng mắt trước màn hóa thân cực “cuốn” thành Tel’Annas game Liên Quân Mobile

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Là nữ xạ thủ lâu đời và được ưa chuộng trong game Liên Quân Mobile, Tel’Annas đã bước ra đời thực khiến anh em game thủ đứng ngồi không yên.
Bỏng mắt trước màn hóa thân cực “cuốn” thành Tel’Annas game Liên Quân Mobile
Ảnh minh họa

Với tầm bắn và sải tay dài bậc nhất Liên Quân Mobile, nữ xạ thủ Tel’Annas từ lâu đã luôn được các game thủ chọn để trấn giữ khu vực đường rồng. Là một xạ thủ có sát thương hỗn hợp (công vật lý và công phép), đặc biệt là khi nội tại được kích hoạt trong trường hợp được “bảo kê” cứng từ trợ thủ hoặc đỡ đòn.

Mặc dù không còn được quá ưa chuộng trong meta hiện tại, nhưng khả năng xả sát thương của nữ cung thủ vẫn vô cùng đáng gờm.

Khi nói đến trang phục, một trong những “bộ cánh” đẹp mắt nhất của Tel’Annas là skin Tân Niên Vệ Thần. Và trong một màn cosplay đáng chú ý, nữ xạ thủ đã bước ra đời thực vô cùng đẹp mắt với bộ trang phục bậc SSS hoành tráng này.

Tel’Annas trong bộ skin Tân Niên Vệ Thần siêu nóng bỏng.

Điểm nhấn của loạt ảnh cosplay Tel’Annas Tân Niên Vệ Thần đến từ nhan sắc của nữ coser, nét xinh đẹp lạnh lùng được tô điểm bởi thâ‌n hìn‌h nóng bỏng đã khiến các chàng game thủ chỉ biết “dính” mắt vào bộ ảnh. Không chỉ vậy, những nét chấm phá được đầu tư kỹ lưỡng qua trang phục lẫn hiệu ứng khói lửa cực kì bắt mắt cũng góp phần cho sự thành công lớn của bộ ảnh.

Sức quyến rũ khó cưỡng của nữ coser khi hóa thân thành Tel’Annas.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay vô cùng “mlem” của Tel’Annas phiên bản đời thực nhé.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật