Google bắn pháo hoa rực rỡ mừng Quốc khánh Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những hình ảnh biểu tượng Google Doodle không còn quá xa lạ với người dùng Internet.
Google bắn pháo hoa rực rỡ mừng Quốc khánh Việt Nam
Ảnh minh họa

Ngày 2/9, trang chủ Google Tìm kiếm (Google Search) tại Việt Nam đã được trang hoàng bởi hình ảnh chuyến xe đưa người người, nhà nhà về quê nghỉ lễ Quốc khánh. Khi bấm vào biểu tượng này, Google sẽ cho ra các kết quả tìm kiếm với từ khóa "Vietnam National Day".

Google Search bắn pháo hoa mừng Quốc khánh Việt Nam ngày 2/9.

Đặc biệt, một hiệu ứng thú vị đã được Google bổ sung đó màn bắn pháo hoa ngay trên màn hình. Ngoài những tia pháo đa màu, còn có quốc kỳ Việt Nam tung bay mãn nhãn. Hiệu ứng này sẽ tự động dừng sau vài giây, nhưng người dùng có thể bấm vào biểu tượng pháo hoa tung bay để hiển thị lại.

Những hình ảnh biểu tượng Google Doodle không còn quá xa lạ với người dùng Internet. Google Doodles là những biểu tượng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu tượng Google trên trang chủ google.com.vn. Những hình ảnh này thường xuất hiện trong các dịp đặc biệt, ngày sinh của các danh nhân, nhân vật có ảnh hưởng toàn cầu.

Mục đích của sự ra đời Google Doodle nhằm mang tới sự tươi mới cho người dùng. Bên cạnh đó, Google cũng muốn dùng các hình ảnh mang tính biểu tượng này làm công cụ quảng bá, tôn vinh và kỷ niệm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật