Nghệ An: Phát hiện th‌i th‌ể nguyên Chủ tịch UBND huyện sau một đêm “mất tích”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không thấy bà L đâu, người thân tá hỏa tìm kiếm khắp nơi, đến sáng nay (31/8), th‌i th‌ể bà L được tìm thấy tại một bụi rậm. Bà L nguyên là Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Phát hiện th‌i th‌ể nguyên Chủ tịch UBND huyện sau một đêm “mất tích”
Khu vực nơi phát hiện th‌i th‌ể bà L. Ảnh: A.S

Ngày 31/8, ông Phan Văn Hợi - Chủ tịch UBND xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An - cho biết, người dân xã này vừa tìm thấy th‌i th‌ể một người phụ nữ cạnh bờ tường rào ven đường. nạn nhân được xác định là bà V.T.H.L (SN 1960, nguyên Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An).

Trước đó, vào chiều 30/8, bà L từ thành phố Vinh (Nghệ An) về nhà tại xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn. Khoảng 17h30 cùng ngày, bà L đạp xe đi tập thể dục. Sau đó, người thân không thấy bà L về nhà nên tá hỏa đi tìm, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng cả trăm người dân trong làng đã tổ chức đi tìm kiếm. Trích xuất camera thì phát hiện bà L đạp xe đi trên đường, nhưng nhiều đoạn không có camera nên không phát hiện được.

Camera ghi lại hình ảnh bà L đi xe đạp vào chiều 30/8. Ảnh: A.S

Đến rạng sáng 31/8, th‌i th‌ể bà L được phát hiện trong bụi cây, cạnh bờ tường rào. Vị trí này, có nhiều cây rậm, đứng ngoài không phát hiện ra. 

Trao đổi với phóng viên Báo , ông Phan Văn Hợi - Chủ tịch UBND xã Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương, cùng gia đình đang làm thủ tục mai táng cho bà V.T.H.L. 

Theo vị xã Đỉnh Sơn này, có thể trong lúc đạp xe đi thể dục bà L không may bị ngã dẫn đến t‌ử von‌g. Vị trí bà L ngã xuống có nhiều cây, cỏ rậm rạp, không ai kịp phát hiện để ứng cứu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật