Vụ đốt phòng trọ người yêu ở Đồng Nai: Thêm 1 trẻ t‌ử von‌g, 1 trẻ xin về

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liên quan đến vụ phóng hỏa do ghen tuông ở Đồng Nai, đến nay đã có 3 người t‌ử von‌g và một ca xin về. Ngoài nghi phạm 46 tuổi, các nạn nhân t‌ử von‌g đều là trẻ nhỏ.
Vụ đốt phòng trọ người yêu ở Đồng Nai: Thêm 1 trẻ t‌ử von‌g, 1 trẻ xin về
nạn nhân vụ phóng hỏa ở Đồng Nai được chuyển lên TP.HCM cấp cứu. Ảnh: BVCC.

Nguồn tin từ bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM cho biết em V.M.K (13 tuổi) đã t‌ử von‌g vì tình trạng bỏng hô hấp và bỏng toàn thân quá nặng. Em là nạn nhân của vụ phóng hỏa nhà trọ do ghen tuông xảy ra ngày 3/6 tại Đồng Nai khiến 7 người cấp cứu.

Thời điểm đó, bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM tiếp nhận 2 ca bỏng nặng là em V.M.K (nam, 13 tuổi) và V.N.A (nữ, 13 tuổi).

Em K. bị sốc bỏng, bỏng độ 3-4, diện tích bỏng 90%, sau đó được điều trị tích cực với thở máy, chống sốc, kháng sinh, nội soi rửa phế quản. Mặc dù được các bác sĩ Khoa Phỏng và phẫu thuật tạo hình nỗ lực hết sức để cứu chữa nhưng em đã không qua khỏi.

“Tình trạng bỏng hô hấp nặng kèm bỏng toàn thân, khả năng sống là rất khó”, một bác sĩ chia sẻ.

bệnh nhân còn lại là em V.N.A đang trong tình trạng rất nặng. Em được chẩn đoán sốc bỏng, bỏng độ 3-4, diện tích 80%, thở máy, chống sốc, kháng sinh, nội soi rửa phế quản. Các bác sĩ hiện theo dõi sát diễn biến của trẻ.

Tại bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, hai nạn nhân trong vụ phóng hỏa cũng được điều trị tích cực suốt thời gian qua. Tuy nhiên, ngày hôm qua (12/6), gia đình đã xin đưa bệnh nhi 15 tuổi về nhà do tình trạng quá nặng. bệnh nhi còn lại (13 tuổi) tiếp tục điều trị nhưng “chưa thể nói trước điều gì”.

Trước đó, 2 em được chuyển lên bệnh viện Nhi đồng 2 với 60% diện tích c‌ơ th‌ể bỏng, bỏng độ 2-3 do lửa, chủ yếu vùng đầu mặt cổ. Bác sĩ ghi nhận có rất nhiều bụi than ở đường hô hấp. bệnh nhân được đặt nội khí quản kiểm soát đường thở và chống sốc bỏng, khẩn trương điều trị tích cực nhưng tiên lượng nặng.

Hai trẻ nhỏ bị bỏng đang điều trị ở bệnh viện TP.HCM trong tình trạng rất nặng. Ảnh: GL.

Như vậy, liên quan đến vụ phóng hỏa nhà trọ vì ghen ở Đồng Nai, lúc này đã có 3/7 nạn nhân không qua khỏi. Bao gồm N.T.H (46 tuổi, nghi phạm phóng hỏa, t‌ử von‌g tại Chợ Rẫy), một bệnh nhân nam 15 tuổi (t‌ử von‌g tại Chợ Rẫy), em V.M.K (13 tuổi, t‌ử von‌g tại Nhi đồng 1).

Một bệnh nhi 15 tuổi được đưa về nhà. Hai trẻ nhỏ còn lại đều rất nặng. Người phụ nữ 33 tuổi bị bỏng 10% kèm bỏng hô hấp được theo dõi tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Như VietNamNet đã đưa tin, sáng 3/6, người dân tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nghe tiếng kêu cứu ở dãy nhà trọ gồm 15 phòng. Lực lượng chức năng lập tức đến hiện trường dập lửa và phối hợp với người dân cứu người bị nạn.

Khu vực bị cháy là phòng trọ số 3 và số 10, có tất cả 11 người ở. Vụ cháy khiến 7 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do gần với hiện trường.

Bước đầu, công an nhận định do ghen tuông nên Nguyễn Trí Hiếu đã đốt phòng nơi có người yêu đang ở. Sau đó, Hiếu phóng hỏa phòng của mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật