Dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời liền chia tay vội

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi thật không ngờ vợ sắp cưới của mình lại có một quá khứ như vậy.
Dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời liền chia tay vội
Vì tính sẽ cưới nhau nên tôi đã dọn về nhà vợ sắp cưới ở trước.

Tôi và Mai quen nhau khi làm chung một công ty, tôi làm IT còn em làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng và vào trước tôi 2 năm. Tính đến nay, hai đứa đã yêu nhau được hơn một năm và dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới vì năm nay tôi đã 29 tuổi, còn em cũng 25 tuổi rồi, không còn trẻ trung gì nữa.

Vợ sắp cưới của tôi có gương mặt ưa nhìn, thâ‌n hìn‌h quyến rũ, ăn mặc sành điệu và là người hướng ngoại, thường xuyên chia sẻ ảnh trên mạng xã hội. Còn tôi lại khác, tôi sống khép kín, đôi lúc khô khan nhưng bù lại đã yêu ai thì luôn chân thành, chuẩn chỉnh.

Tuy đã 29 tuổi nhưng tôi chưa có nhà, chỉ có xe ô tô, còn Mai có một căn chung cư được bố mẹ mua cho từ hồi mới tốt nghiệp đại học. Tính sẽ lấy nhau nên trước Tết tôi đã chuyển qua nhà em ở luôn để tiết kiệm tiền nhà, cũng là để tập làm quen cuộc sống trước hôn nhân luôn.

Khi sống chung, mọi chi phí sinh hoạt, mua sắm hay ăn chơi đều do tôi trả. Việc nấu cơm, dọn nhà cũng là tôi làm, có những hôm nhờ em làm thì em thuê giúp việc theo giờ. Cho nên gần nửa năm sống chung, Mai chưa nấu cho tôi được một bữa ăn nào.

Không chỉ vậy, em còn nghiện mua sắm, tủ đồ có một đống váy áo chưa mặc, thậm chí chưa hề bóc tem nhưng em vẫn kêu than là không có gì để mặc. Giày dép phải hơn 20 đôi, túi xách cứ thích là mua, đi đâu tầm 10km là em không chịu đi xe máy, đi ăn ngoài cũng phải nhà hàng sang xịn mới được,...

Vốn dĩ là người không tính toán, chi li với người khác nhưng lâu dần tôi cảm thấy Mai rất quen với việc tiêu tiền của người khác, lại không biết tiếc tiền. Em luôn có câu "đàn ông để tiền ở đâu thì tâm ở đó" mà chưa từng nghĩ rằng nhiều hôm tôi phải thức đêm để làm việc, đồ em chất đống trong tủ đều là tôi vất vả mới kiếm được. Nhiều lần góp ý, em lại chỉ trích tôi cả ngoài đời lẫn trên mạng.

Ngặt nỗi, lương em chỉ loanh quanh 7-9 triệu mỗi tháng nhưng toàn dùng đồ hàng hiệu. Gia đình em cũng bình thường, không thể có khả năng chu cấp tiền cho em tiêu quen tay như thế được.

Đã thế tôi còn nghe một vài đồng nghiệp kể lại, ngày trước em hay đi du lịch sang chảnh, có tháng còn tiêu đến 60 triệu, nhưng từ khi yêu tôi, em đã tiêu ít hơn. Nhìn cách tiêu tiền của Mai, cộng thêm vài đồng nghiệp nói này nói nọ nên tôi dần sinh nghi và tìm hiểu về quá khứ của em.

Khi phát hiện quá khứ của em, tôi thật sự không thể tin nổi. (Ảnh minh họa)

Tôi mất rất nhiều thời gian, rồi cuối cùng cũng biết sự thật. Hóa ra Mai từng là sugar baby.

Tôi vốn chưa bao giờ coi trọng người nào làm sugar baby, vậy mà giờ vợ sắp cưới của tôi lại từng làm chuyện đó, từng qua lại với nhiều đàn ông có gia đình, trong đó có một người đã cho em căn chung cư hiện tại sau 2 năm qua lại.

Mai thừa nhận sau khi tôi nghiêm túc tra hỏi, vặn vẹo. Em đã khóc, khóc rất nhiều nhưng tôi còn đau đớn hơn gấp bội, vừa đau vừa thất vọng. Khoảnh khắc ấy, tình yêu chỉ là thứ gì đó nhỏ bé lắm, nó không đủ lớn để tôi tha thứ, che lấp sự dối trá, quá khứ đen tối của em.

- Em cầu xin anh, xin anh hay bỏ qua quá khứ ngu muội của em. Quá khứ em không thể sửa được, xin anh hãy để nó ngủ yên. Hiện tại và tương lai của hai đứa mình mới là quan trọng, giờ em chỉ có mình anh thôi.

Dù vậy, tôi không thể chấp nhận đượcĐàn ông hay phụ nữ đều có lòng tự tôn riêng, đều có giá trị riêng. Có thể mọi người nói tôi gia trưởng, chưa đủ yêu để bao dung về quá khứ đó nhưng thử hỏi nếu có bạn gái như em ấy, bạn có quên nổi quá khứ đó không?

Tôi không làm được, cũng không muốn cả đời sẽ dằn vặt nhau vì quá khứ ấy nên quyết định chia tay, dọn ra khỏi nhà em sau gần nửa năm chung sống dù hai gia đình đã gặp mặt.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật