Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ gieo mình xuống sông t‌ּự t‌ּử để lại 4 con thơ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Buồn chuyện gia đình, một người phụ nữ ở Thanh Hóa đã đi ra khu vực cầu Kiểu rồi gieo mình xuống sông Mã t‌ּự t‌ּử, bỏ lại 4 đứa con thơ
Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ gieo mình xuống sông t‌ּự t‌ּử để lại 4 con thơ
Ảnh minh họa

Ngày 22-4, tin từ UBND xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ nhảy xuống sông Mã t‌ּự t‌ּử.

Cầu Kiểu bắc qua sông Mã nối 2 huyện Yên Định và Vĩnh Lộc (Thanh Hóa), nơi người phụ nữ gieo mình t‌ּự t‌ּử

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 21-4, Công an xã Yên Trường (huyện Yên Định) nhận được tin báo có một vụ việc nhả‌y cầ‌u Kiểu (bắc qua sông Mã, nối giữa huyện Yên Định và huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) t‌ּự t‌ּử.

Công an xã Yên Trường đã huy động lực lượng cùng với các đơn vị địa phương tới hiện trường tìm kiếm. Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 22-4, lực lượng chức năng đã tìm thấy th‌i th‌ể nạn nhân ngay dưới chân cầu Kiểu.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là chị T.T.H. (SN 1994, ngụ xã Định Long, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa). Người phụ nữ này đã lập gia đình và có 4 người con.

Do buồn chuyện gia đình, mâu thuẫn vợ chồng nên chị H. đã bỏ nhà đi sau đó gieo mình xuống sông Mã t‌ּự t‌ּử.

Gia đình nạn nhân đã có đơn từ chối khám nghiệm nên th‌i th‌ể đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật