H’Hen Niê trở lại với mái tóc ngắn thương hiệu: Dấu ấn Hoàn vũ vẫn hừng hực như ngày nào

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách nghệ thuật, Hoa hậu H’Hen Niê chọn kiểu tạo dáng thời trang với mái tóc ngắn cá tính thay vì beauty queen như thường lệ.
H’Hen Niê trở lại với mái tóc ngắn thương hiệu: Dấu ấn Hoàn vũ vẫn hừng hực như ngày nào
Hoa hậu H’Hen Niê

Cô còn chia sẻ thêm: "Hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khép lại, Hen đã và vẫn đang trên một hành trình của những hoài bão mới. Hen cảm ơn mọi người vì yêu quý Hen với mái tóc ngắn. Hen cũng yêu quý hình ảnh đó".

Ở layout đầu tiên, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện hình ảnh quyến rũ, gợi cảm với áo hai dây cắt xẻ, tóc ngắn hai màu vàng đen ấn tượng. Đôi bông tai to và phụ kiện kèm theo giúp tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn của H’Hen Niê.

Kiểu tóc ngắn ôm sát phần đầu giúp H’Hen Niê lộ rõ đường nét góc cạnh, qua đó lột tả được tâm trạng và thông điệp: "Yêu bản thân, vượt qua những giới hạn".

Đã lâu rồi khán giả mới lại thấy một H’Hen Niê tóc ngắn trong những shoot ảnh thời trang. Vì thế lần này cô chọn layout tóc ngắn như món quà gửi tặng cho khán giả, đã luôn yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng H’Hen Niê trong suốt thời gian qua.

Sang layout thứ 2, Hoa hậu H’Hen Niê nhấn mạnh vào cảm xúc qua biểu cảm trên gương mặt. Thiết kế jeans độc đáo và đá đính trên môi, tai nhằm khắc họa câu chuyện về sự bứt phá, vượt qua những ranh giới rào cản của người phụ nữ trong thời đại mới.

Đặc biệt, mới đây H’Hen Niê vui mừng thông báo fanpage có tích xanh của mình đã vượt mốc 1,9 triệu người theo dõi. Cùng với 1ha rừng đầu tiên được trồng tại vườn quốc gia Bến En và 3 ha rừng.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về bộ ảnh: "Có nhiều bạn tâm sự là thích thấy Hen với hình ảnh tóc ngắn hơn. Hen nghĩ rằng đó là quãng thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ, những ký ức tuyệt vời mà mỗi lần nghĩ đến, Hen hạnh phúc và xúc động vô cùng".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật