Hậu bị chỉ trích “làm màu”, Bùi Lý Thiên Hương biểu diễn với biểu cảm lạ mắt: Sao trông “quạu” quá!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Biểu cảm của Bùi Lý Thiên Hương trong buổi họp báo Miss Grand đã gây chú ý.
Hậu bị chỉ trích “làm màu”, Bùi Lý Thiên Hương biểu diễn với biểu cảm lạ mắt: Sao trông “quạu” quá!
Bùi Lý Thiên Hương gây chú ý khi xuất hiện sau lùm xùm “làm màu“ trên sàn diễn trong show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa.

Ngày 3/4, buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 và Miss Grand International 2023 đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khán giả. Trong buổi họp báo, bên cạnh Hoa hậu Thùy Tiên, Thiên Ân và Isabella Menin, khán giả cũng gặp lại một số gương mặt quen thuộc như Nguyên Thảo, Bùi Lý Thiên Hương, Hồng Tuyết,... trong màn trình diễn áo dài.

Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 và một số người đẹp trong Top 20 đã xuất hiện trong buổi họp báo để trình diễn áo dài.

Bùi Lý Thiên Hương được diện một bộ áo dài đỏ vô cùng nổi bật nhưng visual của cô mới gây chú ý khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Top 10 Miss Grand Vietnam 2022 trang điểm với tông son đỏ rực nhưng lại có biểu cảm khá "quạu" thay vì rạng rỡ như những người đẹp trước đó. Chính vì vậy, dân tình đã có những ý kiến trái chiều với biểu cảm của Bùi Lý Thiên Hương.

Theo đó, đa số đều cho rằng layout makeup trong buổi họp báo đã "dìm" chân dài sinh năm 1996, khiến cho cô có nét mặt không được thoải mái trên sàn diễn. Bên cạnh đó, biểu cảm "mặt lạnh" vốn là thương hiệu của Bùi Lý Thiên Hương, tuy nhiên biểu cảm này bị nhận xét là chưa phù hợp khi trình diễn áo dài.

Lớp makeup chưa phù hợp khiến Bùi Lý Thiên Hương trông như đang "quạo" trên sân khấu.

Trước đó không lâu, Thiên Hương nhận về rất nhiều chỉ trích khi "làm màu" trên sàn diễn, gây ùn tắc cho các người mẫu đi phía sau. Giải thích về vấn đề này, Thiên Hương cho biết cô đi theo đúng kịch bản nhưng do gặp sự cố bất ngờ nên đã đi sai tuyến. Vì lỗi sai của cô nên người mẫu Vũ Thúy Quỳnh cũng bất ngờ bị dân tình "ném đá".

Cô nàng đã xin lỗi khi mắc lỗi sai trên sàn diễn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật