Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới sẽ tổ chức tại Việt Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việt Nam chính thức trở thành Quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Nam Vương Hòa bình thế giới - Mister Grand International 2023.
Cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới sẽ tổ chức tại Việt Nam
Tối ngày 2/4, lễ ký kết hợp tác và bổ nhiệm Trưởng Ban tổ chức Mister Grand International 2023 diễn ra tại Việt Nam với sự chứng kiến của hơn 500 khách mời trong nước và quốc tế.

Đây cũng chính là một trong những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế dành riêng cho nam giới được tổ chức đầu tiên tại Việt Nam.

Năm nay với sự đầu tư lớn hứa hẹn sẽ thu hút được 30 - 40 quốc gia góp mặt tranh tài để tìm ra chủ nhân ngôi vị cao nhất của Mister Grand International 2023 - người sẽ thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa, đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới nhằm lan tỏa những thông điệp nhân văn về hòa bình.

Ngoài việc công bố Voyage Group là đơn vị tổ chức Mister Grand International 2023 tại Việt Nam, buổi lễ còn công bố Nhà thiết kế - Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chính thức trở thành 1 trong 4 chủ sở hữu của Mister Grand International và cũng là Trưởng Ban tổ chức Mister Grand International 2023. Đây là một cuộc thi nhan sắc quốc tế có người Việt là đồng sở hữu.

Nhà thiết kế - Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc chính thức trở thành một trong bốn chủ sở hữu của Mister Grand International.

Mister Grand International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2017 tại Philippines. Trải qua hành trình 6 năm và 5 lần được tổ chức, Mister Grand International đã quy tụ nhiều gương mặt nổi bật đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chuỗi hoạt động ý nghĩa, tiêu chí cụ thể, rõ ràng, đại diện đăng quang nổi bật về tài năng, ngoại hình, thông điệp cộng đồng lan tỏa, Mister Grand International đã trở thành một trong những đấu trường nhan sắc dành cho nam giới được mong đợi nhất hàng năm.

Người chiến thắng cuộc thi là hình mẫu người đàn ông hiện đại, có nền tảng là sự chính trực và tính cách mạnh mẽ. Họ sẽ là hình mẫu của cộng đồng, sẵn sàng học hỏi, giao tiếp để phát triển và lan tỏa sức ảnh hưởng, sử dụng tiếng nói của mình thay đổi thế hệ mai sau.

Mister Grand International tôn vinh những phẩm chất tích cực của nam giới: sự nam tính, tinh thần thể thao và sức ảnh hưởng xã hội.

Sau 5 lần tổ chức thành công, Mister Grand International 2023 trở lại và tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm quý ông toàn cầu, sử dụng sức ảnh hưởng của mình góp phần thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

Khẳng định vị thế là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới hàng đầu thế giới, Mister Grand International sẽ trở lại ngoạn mục với giải thưởng hấp dẫn, sân khấu ấn tượng, đầu tư hoành tráng, dàn thí sinh xuất sắc đến từ khắp thế giới cùng sự bùng nổ về truyền thông.

Đại diện đăng quang Mister Grand International 2023 sẽ thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa, đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới nhằm lan tỏa sức ảnh hưởng của cuộc thi và bản thân.

Mister Grand International 2023 sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia, xây dựng nền hòa bình trên khắp thế giới giữa bối cảnh nhiều biến động về kinh tế - chính trị như hiện nay.

Lễ ký kết đã đánh dấu bước tiến mới của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Trong năm 2023, hàng loạt đấu trường nhan sắc quốc tế sẽ cập bến Việt Nam như Mister Grand International 2023, Miss Grand International 2023, Miss Earth 2023, Miss Global 2023...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật