Chàng trai nhận bất ngờ khi nhắn tin vào số điện thoại bố đã mất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhắn tin vào số điện thoại người bố đã mất từng sử dụng, chàng trai ở Thiểm Tây, Trung Quốc, bất ngờ khi nhận được hồi âm.
Chàng trai nhận bất ngờ khi nhắn tin vào số điện thoại bố đã mất
Ảnh minh họa: SCMP.

Tin nhắn hồi âm từ số điện thoại cũ của bố khiến chàng trai ấm lòng. 

Ngày 26/3, chàng trai 22 tuổi ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) gửi một tin nhắn đến số điện thoại mà cha anh, qua đời cách đây 3 năm, từng sử dụng.

Chàng trai giấu tên viết: "Bố ơi, con đã không vượt qua kỳ thi lên thạc sĩ. Con đã rất mong đợi. Con thực sự muốn thử một lần nữa vào năm tới. Bố biết tính con mà. Con có thể làm được. Bố ơi, con nhớ bố lắm. Bố hãy xuất hiện trong giấc mơ của con, con muốn gặp bố".

Vài tiếng sau, anh bất ngờ khi nhận được tin nhắn hồi âm từ "bố": "Không sao đâu con. Làm sao mà một người lúc nào cũng thành công được chứ. Con sẽ trưởng thành từ những thất bại và cuối cùng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Hãy vui lên và tiếp tục bước về phía trước. Bố tin rằng con trai của bố là đứa trẻ tuyệt vời nhất. Bố cũng đang nhớ con".

Gao, người gửi tin nhắn hồi đáp, nói với Bailu Video rằng ban đầu khi nhận được tin nhắn, anh đã nghĩ rằng chàng trai gửi nhầm người. Tuy nhiên sau đó, anh nhận ra bố của chàng trai đã qua đời.

"Cuộc đời cậu con trai chắc đã gặp nhiều chông gai. Cậu ấy có thể cần sự động viên".

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Gao và nam thanh niên thu hút sự chú ý trên mạng. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Sau một hồi suy nghĩ, Gao quyết định trả lời tin nhắn bằng giọng điệu của một người cha, hy vọng có thể giúp cậu con trai có thêm tự tin. Chàng trai 22 tuổi cũng nhanh chóng hồi âm tin nhắn, hỏi liệu có phải Gao đang dùng số điện thoại cũ của bố mình.

"Cảm ơn vì đã hồi đáp. Dù không biết anh là ai nhưng tôi rất biết ơn", chàng trai viết.

"Không sao đâu. Mạnh mẽ lên và ngày mai sẽ tốt hơn thôi", Gao trả lời. Nam thanh niên cũng hứa rằng sẽ không làm phiền Gao nữa.

"Khi nhìn thấy tin nhắn từ ’bố’, tôi đã khóc. Cảm ơn anh một lần nữa".

Cuộc trò chuyện giữa hai người cũng thu hút hơn 130 triệu lượt xem trên Weibo và khiến nhiều người xúc động.

"Tôi đã khóc. Chủ nhân số điện thoại đó thật tốt bụng", một người nhận xét.

"Thật ấm lòng. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với anh, một người xa lạ đã hồi âm tin nhắn để sưởi ấm trái tim của người khác", một người khác bày tỏ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật