Xông vào cưỡng chế chủ xe cướp ôtô, hai gã trai bất ngờ bỏ chạy vì lý do khó đỡ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi không chế được chủ xe và lôi anh ta ra ngoài, 2 tên cướp đã thành công chiếm được chiếc ôtô đắt tiền. Nhưng chỉ vài phút sau, đôi bạn cướp lại bất ngờ mở cửa xe rồi vội vàng bỏ chạy.
Xông vào cưỡng chế chủ xe cướp ôtô, hai gã trai bất ngờ bỏ chạy vì lý do khó đỡ
Ảnh minh họa

Ngày 25/5, một vụ cướp xảy ra tại hạt Montgomery County, bang Maryland, Mỹ khiến dư luận xôn xao bởi những tình tiết gay cấn xen lẫn bất ngờ.  

Vụ việc được camera giám sát tại một trạm xăng ghi lại toàn bộ. Thời điểm đó, chiếc xe Subaru WRX màu xanh đang dừng tại trạm xăng để bơm nhiên liệu thì bất ngờ có 2 thanh niên xuất hiện nhằm cướp ô tô. Hai gã lạ mặt hùng hổ xông đến chiếc xe, mở cửa, lôi tài xế ra ngoài. Bất ngờ bị khống chế, nam tài xế không làm gì được, bất lực bị đối tượng cướp chìa khóa, chiếm lấy ô tô của mình.  

Tuy nhiên, chỉ vài phút ngồi loay hoay trong xe, 2 tên này không cho xe di chuyển mà đột nhiên mở tung cửa rồi vội vàng lao ngoài, bỏ chạy.  

Sau khi vào cuộc điều tra, cảnh sát đã tóm được 2 thanh niên cướp xe ngay trong ngày. Theo cảnh sát, hai nghi phạm mới 16 và 17 tuổi. Khai tại cơ quan chức năng, cả 2 nói lý do bỏ chạy sau khi đã cướp thành công chiếc ô tô là vì họ đều không biết lái số sàn.  

Vụ việc sau khi được truyền thông đưa tin đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười bò. Nhiều người hài hước trêu đùa rằng, nghề gì cũng phải cần trình độ, kể cả cướp.

 Bên cạnh đó, một số người cảm thấy chủ xe khá may mắn khi gặp phải 2 tên cướp "non nghề" nên tài sản và tính mạng mới bảo toàn được. Ngoài ra, phần lớn đều cảnh báo đến các tài xế nên học thêm kỹ năng để bảo vệ bản thân và tài sản khi không may phải đối mặt với tình huống cướp tương tự như trên.  

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật