Bí ẩn vụ 5 du khách biến mất bí ẩn ở bãi đá cổ Stonehenge

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cách đây 52 năm, 5 du khách biến mất bí ẩn khi ở bãi đá cổ Stonehenge nổi tiếng nước Anh. Theo lời kể của 2 nhân chứng, luồng ánh sáng xanh kỳ lạ xuất hiện trước khi các nạn nhân ’bốc hơi’ không để lại dấu vết nào.
Bí ẩn vụ 5 du khách biến mất bí ẩn ở bãi đá cổ Stonehenge
Bãi đá cổ Stonehenge là một địa điểm du lịch nổi tiếng nước Anh. Địa điểm này cũng gắn liền với nhiều bí ẩn khó giải mà giới khoa học đang “vắt óc“ đi tìm lời giải. Trong số này, nổ

Vụ mất tích bí ẩn này xảy ra vào một ngày trong tháng 8/1971. Theo lời kể của các nhân chứng, 5 du khách ăn mặc giống như dân hippy. Những thanh niên này tới chiêm ngưỡng bãi đá cổ Stonehenge rồi cắm trại gần đó.

Nhóm 5 du khách đã dựng lều, cắm trại rồi đốt lửa, mở tiệc vào tối hôm đó. Họ ăn uống, ca hát vui vẻ.

Đến khoảng 2h sáng, sấm chớp dữ dội đột nhiên xuất hiện khiến những người có mặt tại khu vực đó giật mình.

Theo lời kể của 2 nhân chứng gồm một cảnh sát và một nông dân, sau khi nghe thấy tiếng sấm chớp, họ bất ngờ nhìn thấy luồng ánh sáng xanh kỳ lạ xuất hiện ở bãi đá cổ Stonehenge.

Ánh sáng xanh đó vô cùng chói mắt khiến 2 nhân chứng trên phải quay đi chỗ khác một lúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, 2 nhân chứng nghe thấy những tiếng la hét chói tai đến từ chỗ 5 thanh niên cắm trại. Lo lắng có chuyện không hay xảy ra với những người đó nên 2 nhân chứng vội vã chạy đến.

Khi đến lều trại của 5 du khách trẻ, 2 nhân chứng không thấy bất cứ ai. Những người này biến mất bí ẩn và không để lại bất cứ dấu vết nào.

Sau khi xảy ra vụ việc, 5 du khách trên được xác định danh tính là: Julia Ashton, Lucas Addams, Shary Wilson Jr., Danniel Wilson và Wilma Rupert. Dù giới chức trách nỗ lực tìm kiếm tung tích của các nạn nhân nhưng không có kết quả.

Dù vậy, các chuyên gia vẫn đi tìm các manh mối nhằm làm sáng tỏ vụ mất tích bí ẩn của 5 du khách trên.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật