Động thái đầu tiên của Yoo Ah In sau bê bối dùng chất cấm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Gần đây, Yoo Ah In đã thuê một luật sư là cựu công tố viên của công ty luật hàng đầu ở Hàn Quốc.
Động thái đầu tiên của Yoo Ah In sau bê bối dùng chất cấm
Sau bế bối dùng chất cấm, Yoo Ah In đã thuê luật sư từ một công ty luật hàng đầu ở Hàn Quốc.

Nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In (37 tuổi) tên thật là Uhm Hong Sik hiện đang phải đối mặt với lệnh triệu tập của cảnh sát và điều tra vì cáo buộc sử dụng m‌a tú‌y.

Gần đây, nam diễn viên đã thuê một luật sư là cựu công tố viên của công ty luật hàng đầu ở Hàn Quốc.

Được biết, luật sư của Yoo Ah In đã làm việc với tư cách là công tố viên trong 11 năm kể từ năm 2006. Đến tháng 12/2017, luật sư này gia nhập Công ty luật Kim&Chang nhưng hiện tại đang làm việc cho một công ty luật khác.

Công ty luật này cũng có một cựu công tố viên trưởng và một luật sư từng là trưởng phòng tội phạm có tổ chức và m‌a tú‌y.

Phòng Điều tra Tội phạm m‌a tú‌y của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã triệu tập Yoo Ah In với tư cách là nghi phạm vi phạm Đạo luật Kiểm soát m‌a tú‌y, đặc biệt là đối với m‌a tú‌y vào ngày 24/3.

Trước đó, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) đã yêu cầu cảnh sát điều tra Yoo Ah In từ tháng 11 năm ngoái sau khi cơ quan này phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Cảnh sát đã lấy mẫu xét nghiệm của Yoo Ah In từ ngày 5/2, ngay khi nam diễn viên vừa đáp xuống sân bay Quốc tế Incheon. Kết quả xét nghiệm tóc của nam diễn viên này đã cho kết quả dương tính với propofol, cầ‌n s‌a, ketamin và cocain.

Yoo Ah In đã tiêm propofol vào c‌ơ th‌ể 73 lần trong 1 năm, từ ngày 4/1 đến 23/12/2021, với khối lượng lên đến 4400 ml.

Cảnh sát đã khám xét và tịch thu các phòng khám và bệnh viện ở Gangnam và Yongsan-gu ở Seoul, nơi Yoo Ah In bị nghi ngờ đã kê đơn propofol và các loại thuốc khác, cũng như nơi ở của nam diễn viên.

Họ cũng đã gọi cho quản lý của Yoo Ah In và người quen làm nhân chứng để thẩm vấn vào ngày 13 và 14 tháng này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật