Fan bất ngờ tuyên bố đặt tên con theo Hà Anh Tuấn?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Anh Tuấn đã đăng tải bài viết chia sẻ về sự có mặt của 1 vị khán giả đặc biệt xuất hiện trong đêm concert Chân trời rực rỡ vừa qua của mình, bài đăng của Hà Anh Tuấn nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Fan bất ngờ tuyên bố đặt tên con theo Hà Anh Tuấn?
Ảnh minh họa.

Theo đó, mở đầu bài đăng, nam ca sĩ đã ghi điểm trong mắt dân mạng khi gọi fan của mình bằng biệt danh vô cùng thân thuộc là "friend": "May mắn nhất là trời ban cho tôi trí nhớ để nhận ra nhiều "friend" đã theo âm nhạc của mình hơn 15 năm quí giá. Những cậu bé cô bé năm nào hớn hở chạy theo và lao lên sân khấu hát cùng mình!

Hai trong số họ đã vì âm nhạc của tôi mà nắm tay nhau đến concert CHÂN TRỜI RỰC RỠ với một sinh linh trong bụng "friend" nữ. Nhân vật chưa được đặt tên ấy rõ ràng là một khán giả đi coi cọp (chắc phải sướng lắm). Người mẹ trẻ đã nhắn vào inbox sau đêm diễn rằng, hai vợ chồng về khách sạn không ngủ được, ít nói chuyện với nhau và cứ rưng rưng về cội nguồn và đất nước".

Theo như chia sẻ từ Hà Anh Tuấn, 2 fan cứng của nam ca sĩ đã đến tham dự concert Chân trời rực rỡ được diễn ra tại Ninh Bình, đặc biệt hơn chính là trong bụng vị khán giả nữ đang mang thai, vô tình lại được bố mẹ cho đi "xem cọp" đêm nhạc của Hà Anh Tuấn. Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, người mẹ trẻ ấy đã lập tức nhắn tin cho Hà Anh Tuấn tiết lộ rằng hai vợ chồng không tài nào ngủ được sau khi về khách sạn, họ ít nói chuyện với nhau và cứ rưng rưng khi nghĩ về cội nguồn, đất nước thông qua những màn biểu diễn của Hà Anh Tuấn.

Đặc biệt hơn cả, Hà Anh Tuấn đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động khi tiết lộ rằng người bố đã đặt tên cho con trai của mình một cái tên đầy niềm tự hào dân tộc: "Sáng hôm sau, người mẹ trẻ đã lần đầu tiên được biết tên con trai trong post trên facebook của chồng mình: gửi con trai của bố, NGUYỄN VIỆT NAM ANH!

Chỉ bằng ấy thôi mà tôi biết mình đã có thêm một tài sản quí giá trong cuộc đời âm nhạc của mình. Một sinh linh yêu nhạc. Trên hết, một người yêu nước!".

Ngay dưới bài đăng của Hà Anh Tuấn, đông đảo cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ cùng cậu bé may mắn được tham gia đêm nhạc của Hà Anh Tuấn dù chưa chào đời.

Bên dưới bài đăng xúc động của Hà Anh Tuấn là 1001 câu chuyện "cười ra nước mắt" từ fan của nam ca sĩ

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" xảy ra khi 1 vài dân mạng đã hài hước cho biết rằng nếu sau này họ có con, nhất định sẽ đặt tên theo chính cái tên của... Hà Anh Tuấn. Đây chắc chắn là những fan cứng của nam ca sĩ nên mới có những sáng kiến "độc lạ" như thế này!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật