Thực hư chuyện Miss Grand International 2022 bị “ghẻ lạnh” khi về nước, không rầm rộ như Thùy Tiên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đương kim Miss Grand International cũng được đông đảo khán giả chào đón khi trở về nước.
Thực hư chuyện Miss Grand International 2022 bị “ghẻ lạnh” khi về nước, không rầm rộ như Thùy Tiên
Thùy Tiên được hàng trăm nghìn khán giả chào đón khi trở về Việt Nam sau chiến thắng tại Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên được cho là một trong những nàng hậu thành công nhất trong lịch sử Miss Grand International khi cô mang về rất nhiều hợp đồng béo bở cho tổ chức và còn thực hiện được nhiều dự án từ thiện ý nghĩa. Điều này vô tình gây áp lực cho nàng hậu kế nhiệm, cô thường xuyên bị so sánh với thành công của Thùy Tiên. Mới đây, dân tình tiếp tục cho rằng Isabella Menin bị "ghẻ lạnh" khi về nước.

Theo đó, fan sắc đẹp nhận thấy rằng chuyến homecoming của Isabella Menin khá "im hơi lặng tiếng", không diễu hành rầm rộ như Thùy Tiên. Ngoài ra, nàng hậu cũng không tham gia những chương trình nổi tiếng và thực hiện các dự án tầm cỡ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Isabella Menin lại cho thấy điều ngược lại.

Isabella Menin bị "chê" khi có chuyến homecoming không được rầm rộ như Hoa hậu tiền nhiệm.

Trong ngày trở về Brazil, đương kim Miss Grand International được chào đón bởi đông đảo người hâm mộ tại sân bay. Họ đã mang theo bóng bay, biển hiệu và pháo giấy để chúc mừng cho chiến thắng của Isabella Menin tại đấu trường nhan sắc lớn. Nếu như so sánh thì chắc chắn lượng khán giả tại Brazil không thể nhiều bằng tại Việt Nam nhưng điều này cũng cho thấy được rằng nàng hậu không hề bị "bơ" như nhiều người đồn đoán.

Ngoài ra, có một số ý kiến cho rằng việc diễu hành sau khi về nước là điều hoàn toàn không cần thiết. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình kinh tế, văn hóa,... Mỗi quốc gia sẽ có một cách ăn mừng khác nhau nên khó có thể so sánh rằng Isabella Menin hay Thùy Tiên mới được yêu mến nhiều hơn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật