Phan Hiển mừng sinh nhật mẹ ruột, nhan sắc phụ huynh khiến dân tình xuýt xoa

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Qua loạt ảnh chia sẻ, nhan sắc đấng sinh thành Phan Hiển cũng gây chú ý. Bà nhận được lời khen cho ngoại hình tươi tắn, có phần trẻ trung hơn tuổi.
Phan Hiển mừng sinh nhật mẹ ruột, nhan sắc phụ huynh khiến dân tình xuýt xoa
Ảnh minh họa.

Mới đây, Phan Hiển đã đăng bài chúc mừng sinh nhật mẹ ruột. Anh khẳng định không gì bằng công sinh thành, dưỡng dục, không gì nói hết những hy sinh, lo toan cả đời mà mẹ dành cho anh, cho gia đình.

"Hôm nay là ngày đặc biệt của người phụ nữ quan trọng nhất trong đời Hiển. Trên đời này không gì bằng công sinh thành, dưỡng dục, không có gì nói hết cho những hy sinh cả đời mẹ dành cho con, cho gia đình. Sinh ra là người phụ nữ, là người mẹ nghĩa là cả đời lo toan vì các con. Sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui tươi và đầy hạnh phúc bên ba và tụi con", Phan Hiển gửi gắm mẹ.

Qua loạt ảnh chia sẻ, nhan sắc đấng sinh thành Phan Hiển cũng gây chú ý. Bà nhận được lời khen cho ngoại hình tươi tắn, có phần trẻ trung hơn tuổi.

Phan Hiển là quý tử của một gia đình bất động sản lớn ở Sài Gòn. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân giàu có. Gia đình Phan Hiển danh tiếng được khẳng định sở hữu một số công trình kiến trúc cao tầng nằm trên những con phố đẹp như tranh vẽ phân bố xung quanh các quận nội thành.

Phan Hiển từ chối theo nghề truyền thống của gia đình, quyết tâm theo cống hiến cho Dancesport. Bất chấp sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Bén duyên với dancesport khá muộn, may mắn thay anh đã gặp phải giáo viên giỏi – Khánh Thi nữ hoàng dancesport Việt Nam. Với tài năng thiên phú của bản thân, Phan Hiển nhanh chóng vượt qua các bạn đồng trang lứa. Anh cùng cô giáo mình tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài nước. Phan Hiển trở thành một trong 4 kiện tướng quốc tế của Việt Nam khi mới bước qua tuổi 16. 

Bên cạnh những thành tích đáng nể trong thể thao, Khánh Thi và Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hàng chục năm. Vừa qua cả hai đã có đám cưới thế kỷ sau nhiều năm mơ ước.

Trong lễ cưới với sự chứng kiến của hơn 1000 quan khách, Khánh Thi đã có những lời chia sẻ ngọt ngào dành cho Phan Hiển: "Đêm qua em rất run, sáng nay dậy rất sớm vì phải chụp hình với anh và các bạn. Em bảo chụp gì mà chụp hoài vậy, em muốn được nghỉ. Sáu giờ sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến.

Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em. Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh.  Ngày hôm nay em thật sự đã tìm thấy chồng mình", Khánh Thi nghẹn ngào.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật