Hai Hoa hậu nhận học bổng 400 triệu đồng/ suất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đó là “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022“ Đoàn Thiên Ân và “Hoa hậu Việt Nam 2022“ Huỳnh Thị Thanh Thủy.
Hai Hoa hậu nhận học bổng 400 triệu đồng/ suất
Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy

Theo đó hai nàng hậu vừa nhập học và nhận học bổng của chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa một trường Đại học của vương quốc Anh với một trường Đại học tại Việt Nam. Cụ thể, suất học bổng mà mỗi người đẹp nhận được trị giá 400 triệu đồng và cả hai sẽ theo học chương trình cử nhân trong vòng 3 năm tại Việt Nam.,

Đại diện ban tổ chức "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022" và "Hoa hậu Việt Nam 2022" khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cả hai tiếp tục học tập, trau dồi tri thức, song song với việc hoàn thành sứ mệnh xã hội trong nhiệm kỳ Hoa hậu.

Hoa hậu Thiên Ân

Đoàn Thiên Ân và Huỳnh Thị Thanh Thủy đều đăng quang vào năm 2022. Thời điểm đảm đương cương vị mới, hai nàng hậu vừa hoạt động nghệ thuật song song với việc đến trường, nhưng cả hai được nhận xét là đã luôn hoàn thành tốt và làm tròn trách nhiệm của mình.

Từ sau khi đăng quang "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022", Thiên Ân tiếp tục gây ấn tượng mạnh với ngoại hình xinh đẹp và khả năng ứng xử thông minh. Điều này giúp cô trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều nhãn hàng và luôn thu hút trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Bên cạnh đó cô nàng còn đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” để có thêm trải nghiệm về tính kỷ luật và sự nghiêm khắc trong môi trường quân đội.

Hoa hậu Thanh Thủy

Còn "Hoa hậu Việt Nam 2022" Huỳnh Thị Thanh Thủy hiện là sinh viên của khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Thanh Thủy không chỉ nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào mà cô còn có kỹ năng catwalk đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trên nhiều sàn diễn thời trang và sự kiện giải trí. Cô cũng là một trong những nàng hậu hiếm hoi học song song 2 trường Đại học cùng một thời điểm.

Với vai trò là một hoa hậu trong thời gian đương nhiệm, Thiên Ân cũng như Thanh Thủy luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng. Việc theo đuổi con đường học Đại học cũng chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng trau dồi tri thức của cả hai nàng hậu. Không chỉ để phát triển bản thân mà còn vì mục tiêu trở thành những người đóng góp tích cực cho xã hội trong tương lai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật