Anh Đức - Thí sinh đáng yêu nhất của trận Chung kết Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù chỉ về đích ở vị trí thứ 3 nhưng thí sinh Bùi Anh Đức đến từ trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ với khán giả.
Anh Đức - Thí sinh đáng yêu nhất của trận Chung kết Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22
Ảnh minh họa

Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22 đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc ấn tượng từ xúc động, tiếc nuối đến hạnh phúc vỡ òa. Trong đó, thí sinh Bùi Anh Đức đến từ trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Anh Đức đã cũng là thí sinh đầu tiên mang cầu truyền hình Đường lê‌n đỉn‌h Olympia đến tỉnh Sơn La. 

Trong trận Chung kết Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22, Anh Đức vô cùng lạc quan, vui vẻ và có rất nhiều biểu cảm cực đáng yêu. Ở câu hỏi cuối cùng trong phần thi Về đích, Anh Đức đã có câu trả lời vô cùng hóm hỉnh: "Em không có câu trả lời. Xin mời các thí sinh còn lại" khiến cả trường quay bật cười vì sự vô tư và dễ thương này. 

Anh Đức cũng tự nhận mình là Vitamin vui vẻ và tích cực và chính tinh thần này của em cũng đã khiến trận đấu chung kết có nhiều khoảnh khắc "dễ thở" và thoải mái hơn. 

Bùi Anh Đức sinh ra trong một gia đình ở trên một vùng bản nghèo ở tỉnh Sơn La, là thị trấn cách thành phố Sơn La hơn 30km. Anh Đức ước mơ muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu vẻ đẹp vùng quê mình, vừa có kinh tế để đỡ đần cho gia đình. 

Dù không giành ngôi vị cao nhất nhưng Anh Đức cũng chia sẻ đã làm hết sức mình và Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22 sẽ là một hành trình đầy đáng nhớ và tự hào của em. 

Một số hình ảnh đáng nhớ của Anh Đức trong trận chung kết Đường lê‌n đỉn‌h Olympia năm thứ 22: 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật