Hương Vị Tình Thân: Nam đong đầy hạnh phúc viên mãn, Thy chìm sâu trong đau đớn tuyệt vọng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Hương Vị Tình Thân” đang đi vào giai đoạn cao trào khi Nam liên tiếp đón nhận tin vui, bù đắp cho những đau khổ cô đã phải chịu trước đây. Ngược lại, Thy đang phải nhận trái đắng với hàng loạt tin dữ.
Hương Vị Tình Thân: Nam đong đầy hạnh phúc viên mãn, Thy chìm sâu trong đau đớn tuyệt vọng
Nam vừa biết tin mình mang thai

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 57 đã cho thấy cuộc sống đối lập của Nam và Thy khi hai cô con dâu nhà họ Hoàng dường như đã đảo ngược vị trí của mình. Trước kia, chúng ta luôn thấy Thy kiêu ngạo, hả hê mỗi khi Nam gặp biến cố. Trong khi Nam chịu bao cay đắng tủi nhục thì Thy lại có cuộc sống suôn sẻ, gần như muốn gì được nấy (chỉ trừ thả thính "Shark" Long thất bại mà thôi).

Nhưng bây giờ, mọi chuyện đã đảo ngược khi Nam đang tràn ngập hạnh phúc. Ông Sinh có cơ hội minh oan thôi chưa đủ, Nam còn vừa mới phát hiện mình đã mang thai sau bao chờ mong. Trong khi đó, Thy đang trải qua cú sốc mạnh đến mức hoảng loạn.

Thy bị lão Tấn hành hung ngay trên xe

Lão Tấn đã chính thức đe dọa Thy, rằng chỉ cần cô tung hê mọi chuyện, tiết lộ những bí mật năm xưa thì lão ta sẵn sàng đẩy Thy cũng như em bé trong bụng vào vòng nguy hiểm. Lão Tấn cũng cảnh cáo Thy rằng nếu cô nói ra sự thật, gia đình ông Khang bà Xuân sẽ nghĩ sao khi biết cô là con gái một tên trùm xã hội đen khét tiếng, vị thế của Thy ở nhà chống sẽ lung lay tới mức nào?

Cô vô cùng hoảng loạn sợ hãi

Đau khổ, cay đắng, uất ức khiến cho Thy thẫn thờ như mất hồn và hoảng loạn. Thy liên tục gào khóc, la hét, ngủ không yên giấc và chỉ biết ôm chặt lấy Huy để nương tựa vào chồng. Lần đầu tiên, Thy mới nhận ra rằng bao lâu nay chỉ có Huy là người duy nhất yêu thương mình hết lòng, chỉ còn Huy là chỗ dựa cho cô lúc này.

Thy liên tục gặp ác mộng và như sắp hóa điên

Giờ đây, Huy phải làm thế nào để Thy bình tâm? Thy liệu có quyết định công khai mọi thứ sau những lời đe dọa của lão Tấn? Chắc hẳn phải cần thêm một biến cố nữa mới khiến Thy vượt qua sợ hãi để dám đứng ra chống lại lão Tấn. Liệu biến cố ấy có phải việc lão Tấn bắt cóc bà Sa khiến cho Thy, Nam rồi Long, Huy lên đường tìm kiếm?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật