10 loài hoa có thể tặng khi bạn “phải lòng“ người ta

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có rất nhiều hoa, bạn có thể gửi cho người bạn quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, khi suy nghĩ để tặng những bông hoa đẹp nhất, bạn cũng nên suy nghĩ về mối quan hệ giữa hai người.
10 loài hoa có thể tặng khi bạn “phải lòng“ người ta
Hoa Lily
Ngoài hoa, bạn có thể tặng những người thân yêu của mình rất nhiều món quà khác. Đôi khi một bó hoa đẹp cũng thực sự là một món quà đầy ý nghĩa. của hoa thực sự là món quà tốt nhất. Bạn có thể gửi bao nhiêu hoa tùy ý đến những người “có ý nghĩa” với bạn. Nhưng để chọn đúng loại hoa với từng “đối tượng” quả là điều khá khó khăn. Ngày nay có rất nhiều loài hoa phổ biến, mỗi loài hoa lại có ý nghĩa khác nhau.

Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của 10 loài hoa dưới đây:

1. Hoa Lily

Lily là loài hoa rất phổ biến được nhiều người lựa chọn để gửi tặng nhau, bởi giống hoa này vừa tươi lâu lại đẹp. Thêm vào đó, loài hoa này còn có thể kết hợp với những loài hoa khác tạo thành một bó hoa tuyệt vời, ví dụ như hoa loa kèn hoặc hoa bách hợp có điểm vằn như da hổ (hoa lily tiger).
2. Hoa Cúc

Rất nhiều người yêu thích hoa cúc bởi loài hoa này vốn được coi là dân dã. Với những người có tâm trạng không tốt, cho dù họ đang bị ốm hoặc họ đang rất rầu rĩ thì một bó hoa cúc tặng cho họ là thích hợp nhất. Hoa quỳ (một loại hoa cúc đồng tiền) tượng trưng cho sự sáng sủa và hoạt bát.
3. Hoa Hồng

Bản danh sách các loài hoa phổ biến sẽ không được hoàn thành nếu thiếu hoa hồng. Hơn nữa, hoa hồng còn phổ biến hơn bất kì loài hoa nào khác. Ngay bản thân hoa hồng cũng có nhiều loại với các màu sắc, hương thơm khác nhau. Vì vậy mà bạn có thể chọn hoa hồng để tặng trong mọi dịp.
4. Hoa Tử đinh hương

Hoa tử đinh hương mang dáng vẻ buồn và chỉ nở theo mùa. Tuy nhiên, một khi hoa đã nở thì đây sẽ là bông hoa tuyệt vời để tặng và nhận. Hoa tử đinh hương có mùi thơm ngọt ngào và quyến rũ của mùa hè, đồng thời mang một chút lãng mạn. Bởi loài hoa này là sự lựa chọn độc nhất nên nó thực sự có ý nghĩa với người nhận.

5. Hoa Tulips

Với nhiều người, hoa tulips có thể bị cho là có vẻ bên ngoài nhìn xấu. Nhưng hoa tulip toát lên được sự tươi sáng và sống động. Sẽ tuyệt vời hơn nếu gửi tặng loài hoa này trong mùa xuân.

6. Hoa Lan

Hoa lan là hoa quý phải và được rất nhiều người thích. Bạn có thể gửi chúng như một bó hoa tươi hoặc dưới dạng một chậu hoa phong lan để người nhận có thể giữ hoa được lâu hơn. Hoa lan không chỉ sang trọng và đẹp đẽ mà nó còn có ý nghĩa rất cao quý.

7. Hoa Dành dành

Nhiều người hầu như không có vẻ quan tâm lắm đến loài hoa dành dành này. Nhưng trên thực tế gửi tặng hoa này cho người mà bạn “phải lòng’ cũng là một ý tưởng không tồi, đặc biệt là nếu bạn không sẵn sàng nói ra với “người ta”. Hoa dành dành không chỉ đẹp mà còn có mùi thơm rất dễ chịu.

8. Hoa Mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa lớn và rực rỡ. Cũng giống như cúc, loài hoa này nhìn rất “có thiện cảm”. Người ta còn gọi loại hoa này là cúc sư tử vì nhìn nó như cái bờm sư tử (hoa xòe to). Ở một khía cạnh khác, hoa mẫu đơn còn thực sự được coi là một loại thuốc kíc‌ּh dụ‌ּc. Vì vậy bạn chắc chắn khi muốn nhìn nhận loài hoa này ở ý nghĩa thứ hai của nó!

9. Hoa Đồng tử

Hoa đồng tử là loài hoa độc đáo nếu bạn chọn để đem đi tặng. Đứng trước loài hoa này, con người ta thực sự muốn “xưng tội”. Hoa đồng tử có nét đẹp riêng của nó, nhưng khi đứng cạnh các loài hoa khác như hoa hồng, hoa huệ, hay hoa tulip, loài hoa này cũng không kém đi sự đẹp đẽ.

10. Hoa Violet

Cuối cùng, nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự mang tính bản chất, hãy suy nghĩ và chọn hoa violet. Hoa này là một lựa chọn tuyệt vời để gửi cho những người nhút nhát hoặc khiêm tốn. Thêm vào đó, loài hoa này có một ý nghĩa đáng kinh ngạc, đặc biệt là sự đa dạng màu xanh có nghĩa rằng bạn sẽ luôn luôn là sự thật cho người nhận.

Như bạn thấy, có rất nhiều hoa, bạn có thể gửi cho người bạn quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên, bạn cần luôn có suy nghĩ và sở thích của mình. Tuy nhiên, khi suy nghĩ về những bông hoa đẹp nhất bạn có thể gửi, bạn cũng nên suy nghĩ về mối quan hệ giữa bạn và người nhận: Bạn yêu thích loài hoa nào nhất và anh ấy/ cô ấy thích loài hoa nào nhất?

 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật