Gieo quẻ tuần 4/7

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày đầu tuần mang đến cho Kim Ngưu những niềm vui thật bất ngờ, các cơ hội gặp gỡ, hẹn hò thú vị với bạn bè, hoặc tuyệt vời hơn cả là ở bên người ấy.
Gieo quẻ tuần 4/7
Ảnh minh họa

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đầu tuần, bất cứ khi nào Dương Cưu muốn mở miệng chỉ trích một ai đó, nhớ “khắc cốt ghi tâm” rằng không phải ai cũng có được những lợi thế bạn có. Thứ tư cho tới thứ sáu, đừng đắn đo, thận trọng quá khi giao tiếp với mọi người, hãy tự tin thể hiện sự lôi cuốn vốn có, bản tính thân thiện, chân thành của mình. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho những người bạn yêu thương nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày đầu tuần mang đến cho Kim Ngưu những niềm vui thật bất ngờ, các cơ hội gặp gỡ, hẹn hò thú vị với bạn bè, hoặc tuyệt vời hơn cả là ở bên người ấy. Thứ tư cho tới thứ sáu có thể không phải là những ngày quá đẹp trời, nhưng ảnh hưởng của những ngày đầu tuần vẫn mang đến cho bạn một vài niềm vui nho nhỏ. Tuy nhiên, dù có vui vẻ đến mấy thì cũng đừng quên dành thời gian xem xét công việc, trước khi ngày cuối tuần đến. Thứ bảy và chủ nhật sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều cố gắng đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Lời khuyên cho Song Sinh khi ngày đầu tuần đến là đừng dài dòng văn tự, và cũng đừng biến mình thành cỗ máy làm việc, bởi ngày đầu tuần này, việc trao đổi với ai đó rất dễ gây ra hiểu nhầm, trong khi những con người bận rộn dễ cáu kỉnh, xích mích lẫn nhau.

Thứ tư cho tới thứ sáu, khi mọi thứ trở lại yên ổn và bạn đang cố gắng để tạo ấn tượng với một sự quan tâm lãng mạn nào đó, bạn vô tình tỏ ra triết lý khi trò chuyện với đối tượng. Ngày cuối tuần, nếu bạn cảm thấy hứng thú với việc tìm hiểu điều gì đó, nhớ dành thời gian đến thư viện để kiếm thông tin nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ca khúc Good Day Sunshine của Beatles chính là “ca khúc chủ đạo” của Cự Giải khi tuần mới bắt đầu – chí ít, đó cũng là sự tóm tắt khá đầy đủ về cảm xúc của bạn lúc này. Khoảng thời gian nửa đầu ttuần là thời gian để lên kế hoạch và kết nối với mọi người xung quanh. Sau đó, tới thứ tư và thứ năm, sự tập trung chuyển hướng sang các công việc gia đình, và trong địa hạt này, bạn sẽ gặp một chút áp lực. Lúc này, đừng vội vã với các dự định mới, trong khi các công việc cũ còn dang dở và chưa được tốt lắm. Hoàn thành công việc, chắc chắn bạn sẽ có một ngày cuối tuần thật là thư thái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những tính toán ban đầu của Sư Tử trở nên không còn hữu ích trong ngày đầu tuần, và thứ bạn cần lúc này là những con số thực tế - có thể giúp bạn nắm bắt cụ thể tình huống. Đây chính là công việc của bạn trong nửa đầu tuần này. Tới thứ tư và thứ năm, thời điểm để bạn hướng đến mọi người xung quanh và tìm kiếm sự tư vấn cho việc mua sắm. Thứ sáu, ngày của những kẻ đang yêu, và nếu như bạn chưa có một nửa để hẹn hò, nhớ tìm cho mình một đối tượng phù hợp nhé. Cuối tuần, hãy làm những điều bạn thích nhé, bạn có hai ngày thoải mái mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ralph Waldo Emerson từng nói: “Tự tin là bí mật đầu tiên để thành công”, điều này hoàn toàn đúng với Xử Nữ trong ngày đầu tiên của tuần mới. Thành công của bạn trong ngày thứ hai và thứ ba phụ thuộc vào chính bạn, vậy thì hãy luôn mỉm cười rạng rỡ và chia sẻ niềm vui của bạn đến mọi người - những người không có được may mắn như bạn. Thứ tư cho tới thứ sáu, một sai sót nào đó sẽ biến bạn thành mục tiêu của sự hồ nghi, trách móc, và lúc này, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn. Hai ngày tuyệt vời, những khoảnh khắc tuyệt vời để lắng nghe những tiếng nói đẹp đẽ từ cuộc sống xung quanh mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chẳng ai có thể đổ lỗi cho Thiên Bình vì đã không nghĩ mọi thứ thật thấu suốt trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn đã, đang làm rất tốt công việc, và đây đã là lúc để nghỉ ngơi một chút. Khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy mọi thứ sáng sủa và dễ hiểu hơn rất nhiều. Thứ năm cho tới thứ sáu, cuộc sống của bạn lập lại sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống: công việc, tình cảm, các mối quan hệ… Cuối tuần mang đến một chút rắc rối liên quan đến các vấn đề tài chính đòi hỏi sự tập trung chú ý của bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mỗi người đều có những khát khao, mong muốn tìm hiểu về một bí mật nào đó, và trong ngày đầu tuần này, bí mật mà Bò Cạp khám phá ra giúp sưởi ấm tâm hồn bạn, mang đến cho bạn những ngày ý nghĩa. Thứ tư cho đến thứ sáu, trong từng khoảnh khắc, bạn phát hiện ra vô vàn những điều thú vị về chính mình. Những ngày cuối tuần sẽ là những phút giây đầy sức hút và mãnh liệt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc vội vã bỏ qua một vài bước nào đó có thể giúp Nhân Mã nhanh hơn một chút, nhưng kết quả bạn đạt được sẽ không như mong đợi, thậm chí khiến bạn phải mất thêm thời gian để dò dẫm lại từng bước đã qua của mình. Tốt nhất, hãy cứ “chậm mà chắc” bằng sự kiên nhẫn tối đa, dù trong nửa đầu tuần này, những quy trình, thủ tục là “cơn ác mộng” của bạn. Thứ tư cho đến thứ sáu, mọi việc trở nên tốt đẹp, mang đến cho bạn những phút giây thư thái bên bạn bè – những người thực sự yêu quý bạn. Trí tưởng tượng phong phú giúp bạn khởi xướng những kế hoạch tuyệt vời nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài mẩu câu đố sau một thời gian chơi trốn tìm với Ma Kết giờ đã xuất hiện, giúp bạn hoàn thành bức tranh xếp hình dang dở, đây đã là lúc để hoàn thành công việc này và chuyển sang những kế hoạch mới. Tuần 4/7 này chính là thời điểm để bạn hướng đến các mục tiêu mới, trong công việc, chu‌yện tìn‌h cảm… Thứ tư cho tới thứ sáu, các thách thức của bạn là làm sao để có thể truyền cảm hứng cho những người đang bị thúc đẩy bởi những điều khác biệt. Cuối tuần, tụ họp mọi người lại vì một mục tiêu chung thú vị nào đó nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cố gắng truyền đạt mọi thứ càng dễ hiểu càng tốt trong ngày đầu tuần nhé Bảo Bình, chắc chắn bạn chẳng thích thú tẹo nào nếu ai đó nói rằng họ chẳng hiểu bạn nói gì. Những ngày tiếp theo, đừng quên rằng làm việc theo nhóm đòi hỏi tinh thần tập thể cao, dù mỗi người đều có những lý do riêng, những ý tưởng riêng. Nửa tiếp theo của tuần, để biết được các câu trả lời giá trị mà không phải đoán mò, nhiệm vụ của bạn là phải đặt câu hỏi, và lắng nghe một cách kỹ lưỡng. Hai ngày cuối tuần, tạm gác công việc lại, tại sao bạn không thưởng cho mình một bộ phim thật thú vị nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì “chặn họng” người khác, Song Ngư nên kiềm chế một chút khi ngày đầu tuần gõ cửa. Trước khi chỉ trích đối phương, hãy thử đặt mình vào họ và xem tại sao họ làm như vậy đã nhé. Thứ tư cho tới thứ sáu, bạn trở nên cởi mở hơn với những lý thuyết mới mẻ, có lẽ bởi bạn đang nghĩ đến những thay đổi cho cuộc sống của mình. Cuối tuần, bạn đặt ra các câu hỏi như: Mọi người làm như thế nào để có được sự cân bằng? Điều gì khiến họ hạnh phúc? Việc tìm kiếm câu trả lời khiến bạn thực sự bận rộn đầu óc đấy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật