“Đọ“ phòng khách của các “sao“ đại gia

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau ánh đèn flash và những tung hô của khán giả, sao Việt trở về với căn nhà yêu thương, cũng là chốn bình yên của họ.
“Đọ“ phòng khách của các “sao“ đại gia
Phòng khách của nhà đạo diễn Lê Hoàng được trang trí bằng bức tranh các thiếu nữ áo dài tinh khôi cùng các vật dụng nhỏ xinh và tủ rượu đặt ở góc phòng.Hãy cùng đi thăm những phòng khách xa hoa, lộng lẫy và tuyệt đẹp của các ngôi sao nổi tiếng:

Phòng khách nhà Hồ Quỳnh Hương khá đơn giản, không gian không quá rộng, bộ salon màu kem làm chủ đạo và bức tranh treo tường theo phong cách trừu tượng.

Phòng khách nhà Hà Kiều Anh rất rộng, ở hai góc phòng còn có cả rèm trắng tạo không gian tách biệt với bên ngoài. Đèn vàng được tận dụng tối đa nhằm tạo sự ấm cúng và sang trọng.

Phòng khách nhà Thụy Vân nối tiếp với bàn ăn của căn bếp, bộ ghế salon được trang trí bởi các họa tiết châu Âu mang lại cảm giác xa hoa, cổ điển.

Phòng khách của nhà Quyền Linh lấy màu vàng làm chủ đạo. Bộ ghế salon và cách bài trí không gian khá đơn giản với phong cách gần gũi với thiên nhiên và hợp phong thủy nên đường dẫn vào phòng có cả nước và đá sỏi.

Phòng khách nhà Ngọc Khuê được trang trí bởi chiếc đèn chùm to, thảm họa tiết hoa báo, bộ salon màu nâu hợp với tuổi của gia chủ.

Phòng khách nhà Ngô Mỹ Uyên sang trọng với nội thất màu tím, trần phòng dát một lớp vàng mỏng 24k.

Phòng khách nhà Lam Trường được trang trí hiện đại với mảng miếng, hình khối đơn giản tạo hiệu quả cao về thị giác.

Phòng khách nhà của MC Thu Hương lấy màu đen của gỗ mun làm chủ đạo, màu của bộ ghế salon cũng hợp tông với căn nhà nhiều gỗ.

Phòng khách của nhà Khánh Ngọc đơn giản nhưng tiện nghi với dàn karaoke, gương treo tường thật to vì Khánh Ngọc vốn là người thích… soi gương, bên trên là bằng khen và giấy chứng nhận của ca sĩ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật