Đoán vận may Chủ Nhật ngày 3 tháng 7 năm 2011

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Các vấn đề trong công việc đang khiến Xử Nữ cảm thấy chán nản.
CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 ĐẾN 20/4)
Một ngày tuyệt vời để bạn được thỏa lòng trải nghiệm và khám phá. Chắc chắn những thành quả ấn tượng sẽ đến. Mọi người đều rất ủng hộ và coi bạn là nguồn cảm hứng dành cho họ.
CUNG KIM NGƯU (21/4 ĐẾN 21/5)
Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai. Suy nghĩ đó chỉ tổ khiến bạn cảm thấy rối bời. Thái độ tự tin và mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật để đạt tới thành công.
CUNG SONG TỬ (22/5 ĐẾN 21/6)
Đừng để nguồn năng lượng bên trong c‌ơ th‌ể bị tiêu hao một cách vô ích trong ngày hôm nay. Nếu sử dụng chúng cho những hoạt động giao tiếp – đặc biệt với các nhân vật quan trọng, thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ.
CUNG CỰ GIẢI (22/6 ĐẾN 23/7)
Dù có bị bất cứ điều gì thúc giục, bạn cũng cần cho mình thời gian để cân nhắc xem đâu mới là lựa chọn hợp lý. Tránh vội vàng để rồi đưa ra những quyết định sai lầm.
CUNG SƯ TỬ (24/7 ĐẾN 23/8)
Một ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui. Bất kể bạn có dự định dọn dẹp nhà cửa hay trò chuyện, hỏi han về cuộc sống của mọi người. Hãy biết cách tận hưởng những điều thú vị nho nhỏ xung quanh mình.
CUNG XỬ NỮ (24/8 ĐẾN 23/9)
Các vấn đề trong công việc đang khiến bạn cảm thấy chán nản, đặc biệt khi chẳng ai tỏ ra hiểu quan điểm của mình. Tốt nhất hãy tạm gác chúng sang một bên và nghỉ ngơi đi đã.
CUNG THIÊN BÌNH (24/9 ĐẾN 23/10)
Nếu đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi, bạn nên kiểm tra lại tình hình sức khỏe cũng như quan điểm sống của mình. Từ đó rút ra phương pháp điều chỉnh chúng sao cho hợp lý.
CUNG THẦN NÔNG (24/10 ĐẾN 22/11)
Đối mặt với mâu thuẫn và tìm cách gỡ bỏ mọi hiểu lầm là điều bạn buộc phải làm trong ngày hôm nay. Nếu cứ giữ thái độ bướng bỉnh và cố chấp, mọi việc sẽ chỉ càng căng thẳng hơn thôi.
CUNG NHÂN MÃ (23/11 ĐẾN 21/12)
Nguồn sinh lực dồi dào mang đến cho bạn một ngày cuối tuần tràn ngập tiếng cười. Hãy dành thời gian cho gia đình để cùng tận hưởng những phút giây dễ chịu. Bạn sẽ thấy đầu óc đặc biệt thư thái vào khoảng cuối ngày.
CUNG MA KẾT (22/12 ĐẾN 20/1)
Đừng mất thời gian cho những cuộc thảo luận có khả năng dẫn đến cãi vã, nếu không muốn phải "điên cái đầu". Đây là thời điểm bạn cần thiết lập trạng thái cân bằng cho những cảm xúc riêng của mình.
CUNG BẢO BÌNH (21/1 ĐẾN 19/2)
Tự giải thoát bản thân khỏi những khuôn khổ, luật định cứng nhắc nhé. Hãy cứ làm những gì mình cho là đúng. Đây cũng là ngày bạn mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện.
CUNG SONG NGƯ (20/2 ĐẾN 20/3)
Nếu có nhu cầu được thể hiện bản thân một cách chân thực nhất, thì hãy cứ làm như vậy. Bằng cách đó, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Tuy nhiên, lưu ý điều chỉnh mọi thứ ở mức độ vừa phải thôi đấy nhé.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật