“Mục sở thị“ vườn táo ăn thả ga chỉ 50k/ng đã thế lại còn toàn size to, hàng khủng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đến với vườn táo Út Nhàn tọa lạc tại ấp 2, xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, các bạn sẽ được hòa mình trong vườn táo xanh mát với nhiều khu cho khách tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống và check-in mệt nghỉ.
“Mục sở thị“ vườn táo ăn thả ga chỉ 50k/ng đã thế lại còn toàn size to, hàng khủng
Ảnh minh họa

Xem Video: Điểm tham quan vườn táo ở huyện Cao Lãnh sắp mở cửa đón khách

//

Vườn táo Út Nhàn vốn nổi tiếng với vườn táo size khủng, khách ghé tham quan sẽ được tự tái táo tại vườn, thưởng thức những trái táo vừa tươi ngon, vừa ngọt... Cắn miếng nào ngon giòn miếng đó, thêm bịch muối nữa là có thể lê la hết vườn táo.

Đường đến vườn táo Út Nhàn Đồng Tháp khá dễ tìm, bạn chỉ cần men theo đường ĐT 846 hướng đi khu du lịch Gáo Giồng là đến. Vườn táo này nằm cách chợ Tân Nghĩa chỉ khoảng  100 mét. Nếu không rành đường đi, bạn chỉ cần bật Google Maps hoặc hỏi người dân địa phương là được chỉ tận tình. 

Đặc biệt, không chỉ ăn táo thoải mái tại vườn, mà bạn còn thỏa sức sống ảo với nhiều khu thiết kế sống ảo, có cả vườn hoa vườn sen. Còn khách nào muốn thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của vùng có thể gọi nhiều món phục vụ du khách như: cá lóc nướng trui, lẩu gà nồi, lẩu lươn đồng, các món ăn từ ốc, chuột, ếch,...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật