Vợ lăn lộn bán hàng ngoài chợ gom góp mua tặng chồng xe 5 tỷ rồi đau đớn phát hiện anh dùng chở bồ đi chơi

Baoanh Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người ta thường nói: “Gái có công thì chồng chẳng phụ” nhưng thời nay, vợ có ngoan ngoãn hiền thục hay xinh đẹp giỏi giang thì đàn ông vẫn phụ nữ bình thường, thậm chí là phụ một cách có bài bản hơn trước rất nhiều.
Vợ lăn lộn bán hàng ngoài chợ gom góp mua tặng chồng xe 5 tỷ rồi đau đớn phát hiện anh dùng chở bồ đi chơi
Bao năm làm việc kiếm tiền mua xe cho chồng rồi phát hiện anh có tình nhân. Ảnh minh họa.

Xem Video: Bạn gái bắt tại trận người yêu chở gái lạ trong ô tô

//

Đàn bà cứ luôn nghĩ bản thân đã sống hết lòng vì chồng, vì con, đã chăm lo cho cái gia đình này không để anh phải nhíu mày suy nghĩ thì người đàn ông sẽ trân trọng. Nhưng không phải thế đâu, giống như câu chuyện của cô YingYu dưới đây cũng vậy.

 Cô sống chỉ có gia đình, chăm lo cho chồng hết mực nhưng nhận lại kết cục lại vô cùng đau lòng. Cô YingYu và anh Choi Xin sống tại đảo Hải Nam, Trung Quốc đã sống với nhau gần 20 năm và có 3 đứa con chung.

Về kinh tế, cuộc sống gia đình cô YingYu tạm ổn, chỉ có điều vợ chồng không ở gần nhau. Chồng Choi Xin công tác ở trạm kiểm dịch động vật gần biên giới ở tỉnh, cách nhà 150km còn YingYu buôn bán ở chợ đầu mối.

Công việc buôn bán vất vả nhưng nhờ chăm chỉ lại chịu co cụm nên tiền sinh hoạt gần như đều do cô trang trải mà không đả động đến tiền lương của chồng. Bình thường, chồng YingYu đi làm khoảng hai, ba tuần lại về nhà một lần.

Anh lấy lý do đường sá khó khăn, muốn bắt xe khách về nhà phải đi bộ lâu nên ít về. Suy đi tính lại, YingYu quyết định sẽ mua tăng chồng chiếc xe hơi để anh tiện về nhà với vợ con.

Thậm chí, để tạo bất ngờ cho chồng, YingYu còn không bàn bạc với anh chuyện mua xe mà lặng lẽ đi đặt hàng. Được nhân viên tư vấn, cô chọn mua một chiếc ô tô 7 chỗ giá hơn 1 triệu tệ (khoảng 5 tỷ tiền việt).

Khỏi phải nói chồng cô bất ngờ như thế nào khi nhận được món quà từ vợ. Anh tỏ ra háo hức và cảm ơn rối rít còn hứa sẽ chăm chỉ về nhà. Quả thật, từ ngày có ô tô mới, mỗi tuần chồng đều đặn về nhà hai lần khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nhưng rồi, một hôm, do đang ngồi bán hàng ở chợ lại tò mò về thiết vị định vị mà ngày mua từng cài đặt trên ôtô của chồng, YingYu đã mở điện thoại lên xem. Bất ngờ thay cô thấy chiếc xe nằm ở thành phố khác chứ không phải ở cơ quan chồng.

Thấy lạ, YingYu điện thoại hỏi thăm thì chồng bảo đang ở cơ quan. Cô bắt đầu nghi ngờ anh có điều gì mờ ám giấu diếm mình. Vài ngày sau, cô lại kiểm tra lại, vẫn thấy xe ở thành phố khác nên cô đã thuê một chiếc taxi lần mò theo vị trí định vị xe trong điện thoại.

Hóa ra, chồng cô Choi Xin có tình nhân bên ngoài, họ còn có với nhau 1 đứa con. Vậy là trước giờ, anh thường xuyên kiếm cớ không muốn về nhà để sang ở với nhân tình rồi còn chở cô ta trên chiếc xe mà YingYu đã vất vả bao năm để mua được.

Quá tức giận vì bị chồng phản bội, YingYu lấy luôn xe chạy về nhà và cho chồng một tuần để giải quyết mọi việc. Cô đệ đơn ra tòa kiện nhân tình tội phá hoại hạnh phúc gia đình mình và viết giấy ly hôn với chồng.

Chừng ấy năm làm vợ chồng, cô bươn chải làm ăn để anh rung đùi hưởng thụ lại còn phản bội. Nghĩ đến những năm tháng lăn lộn ngoài chợ, tiền bạc vất cả bao năm trời mới kiếm được mà chồng lại nhẫn tâm đem cung phụng cho người đàn bà khác khiến YingYu không thể nào tha thứ nổi.  

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật