Làm vợ chồng mãi cũng chán

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hôn nhân là bài toán khó giải đáp, nhưng bài toán đó mỗi gia đình có một lời giải riêng. Cuộc sống vợ chồng luôn luôn cần được đổi mới.
Làm vợ chồng mãi cũng chán
Chán thì thay, nơi này không bình yên thì ta tìm nơi khác… (ảnh minh họa)

Một lời khuyên chân thành cho bạn là: hạnh phúc và cuộc sống không phải tất cả đều hên – xui mà nên, có những người cứ thắc mắc là: sao em đi chơi suốt, em nói năng bỗ bã, em chả bao giờ chăm sóc anh ấy  mà anh ấy vẫn thương yêu em. Tôi dám chắc một điều có thể 1000 người phụ nữ thì chỉ có 1 người may mắn mà thôi.

Bạn cho rằng mình không có tính lăng nhăng thì bạn có tất cả sự yêu thương chiều chuộng của chồng ư? Mình thấy đầy rẫy trên các diễn đàn chồng hoàn hảo cũng khổ, không hoàn hảo cũng khổ và ngược lại vợ cũng thế. Mình tán thành quan điểm của bài viết: Hôn nhân là bài toán khó giải đáp, nhưng bài toán đó mỗi gia đình có một lời giải riêng, công thức tìm lời giải có thể khác nhau nhưng chung quy lại chúng ta đều muốn tìm đến sự hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng và những đứa con ngoan.

Nếu nói mình khuyên gì cho Linh thì quả thực mình cũng không biết khuyên như thế nào, nhưng mình vẫn chia sẻ, bởi như bạn biết đó: lời giải là do cả 2 vợ chồng bạn có mong muốn hay không. Nếu bạn và chồng cứ sống như thế, cứ để vết nứt hôn nhân ngày càng rộng ra thì hậu quả có lẽ bạn phải nhận nhiều nhất – vì bạn là phụ nữ.

Nhưng mà thế này, mình nói có thể là vui thôi, và cũng có thể mình là Mẹ ba phải … (đa số mọi người bảo mình thế mà mình cũng thấy mình phù hợp với tên này). Nếu như Linh nghĩ hạnh phúc chỉ là thứ yếu thì còn gì để nói nhỉ?  Nhiều người kiếm tiền cũng thích, và có thể có quan điểm: chồng chỉ là phụ, hạnh phúc lại  là thứ viển vông – vì đó là cá tính, là cách nhìn nhận của từng người thì đâu cần phải cố.

Chán thì thay, nơi này không bình yên thì ta tìm nơi khác… Nói điều này có thể nhiều mẹ phản đối nhưng kì thực mình nghĩ: chị em ta nhiều khi suy nghĩ và hành động không đi đôi với nhau, sợ người ta biết mình đang nghĩ gì và nói để phủ nhận những gì mình nghĩ. Có lẽ mình hơi lạc đề, nói cho vui để chị em ta lạc quan mà sống và hãy nói tất cả nếu như trong lòng bạn ấp ủ điều gì đó, sống thật – thẳng thắn – chân thành và biết yêu thương – mỗi thứ chỉ cần một chút thôi là mình nghĩ đã hoàn hảo lắm rồi …

Người viết: Mẹ ba phải…Mình không dám cho địa chỉ đâu vì sợ một số mẹ khó tính “đập” tớ tơi tả ạ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật